Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HyunA và E’Dawn không biết bản thân bị 'đuổi cổ' khỏi công ty cho đến khi truyền thông đưa tin

Nhiều netizen cho rằng việc Cube từ chối cho HyunA, E'Dawn tham gia vào buổi thảo luận trên là hành động 'ăn miếng trả miếng'.

Sáng ngày 13/9, dư luận Hàn Quốc hoàn toàn bùng nổ khi các báo đài đồng loạt đưa tin về quyết định loại bỏ HyunA và E'Dawn ra khỏi Cube. Được biết, chính công ty này đã cử đại diện đến để gặp và xác nhận với truyền thông Hàn về thông tin này.

Theo lời đại diện từ Cube giải thích, sau nhiều ngày bàn bạc và thảo luận, ban lãnh đạo của công ty nhất trí rằng họ không thể tin tưởng HyunA và E'Dawn được nữa. Do đó, để tránh những phiền phức, rắc rối về sau, Cube quyết định chấm dứt hợp đồng của hai nghệ sĩ trước thời hạn.

Thế nhưng, có vẻ như HyunA và E'Dawn không hề tham gia bất cứ buổi thảo luận hay bàn bạc nào mà Cube đã nói. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, HyunA chỉ mới biết bản thân bị loại bỏ khỏi công ty thông qua lời bạn bè nói vào trưa ngày 13/9 (thậm chí còn trễ hơn các fan!). Riêng E'Dawn, anh biết mình bị công ty 'đuổi cổ' khi đọc báo. Cả hai đều cực kỳ sốc về điều.

Cube đã đơn phương quyết định việc này và không hề thông báo cho hai nghệ sĩ về việc này?

Cube đã đơn phương quyết định việc này và không hề thông báo cho hai nghệ sĩ về việc này?

Tuy nhiên, theo netizen Hàn, cách hành động của Cube không quá khó để lý giải. HyunA và E'Dawn cũng từng công khai mối quan hệ mà không thông qua bất cứ sự đồng ý hay chấp thuận nào từ Cube, gây ra vô số rắc rối lớn nhỏ cho công ty này. Do đó mà việc Cube từ chối cho HyunA, E'Dawn tham gia vào buổi thảo luận trên cũng chỉ là hành động 'ăn miếng trả miếng' mà thôi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi