Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

iKON diện cả 'cây' thời trang thu đông giữa đêm Sài Gòn nóng nực

7 thành viên iKON biến sân bay Tân Sơn Nhất thành một sàn diễn thời trang thu đông.

Tối 27/12, nhóm nhạc nam iKON đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), chuẩn bị cho lịch trình tham gia đêm lễ trao giải âm nhạc cuối năm tại đây. Là nhóm nhạc nam nổi tiếng của YG Entertainment, iKON đã có hàng trăm khán giả có mặt tại sân bay chào đón mình.

Bobby

Bobby

DK

DK

Xuất hiện ở Việt Nam, các chàng trai khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng khi diện nguyên bộ trang phục thu đông lúc xuất phát từ Seoul. Các chàng trai 'quấn' kín người với áo dạ, áo măng tô, mũ len, khăn choàng... khiến các fan Việt bật cười.

B.I mặc kín từ đầu đến chân

B.I mặc kín từ đầu đến chân

Em chút Chan với trang phục lịch lãm

Em chút Chan với trang phục lịch lãm

JUNE mặc một cái áo dạ thật dày

JUNE mặc một cái áo dạ thật dày

Song vẫn đeo khăn choàng cổ

Song vẫn đeo khăn choàng cổ

Được biết, ở Seoul hiện tại là -13 độ C, trong khi TP.HCM vào khoảng 30 độ C nên trang phục của các chàng trai dù khiến sân bay Tân Sơn Nhất trông như một sàn diễn thời trang nhưng chắc chắn sẽ rất nóng. Các fan của iKON cho rằng, vì không muốn phá đi set trang phục gồm toàn hàng hiệu đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, nên dù nóng thế nào thì các anh chàng cũng không muốn cởi bớt đi.

iKON diện cả 'cây' thời trang thu đông giữa đêm Sài Gòn nóng nực 6

Sau khi lên xe vẫn không quên chào người hâm mộ

Sau khi lên xe vẫn không quên chào người hâm mộ

Tháng 11/2017, iKON cũng đã từng đến Việt Nam tham gia một sự kiện giao lưu văn hóa. Lần này trở lại, iKON hưa hẹn sẽ dành tặng khán giả Việt Nam một loạt 'hit quốc dân' đã luôn dẫn đầu các BXH trong năm vừa qua như Love Scenario, Killing Me, Goodbye Road...

Giúp Tiin sửa lỗi