Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

G-Dragon từng khuyên iKON đừng chỉ tập trung vào khả năng mình có

'Đừng chỉ tập trung vào khả năng mà em có mà hãy nhớ đến tinh thần khi em bắt đầu con đường này' - trưởng nhóm Big Bang chia sẻ với đàn em.

Mới đây, trong một buổi fanmeeting tại Fukuoka, Nhật Bản, các thành viên của iKON đã có những chia sẻ thật lòng về các câu chuyện của mình trước khi nhóm ra mắt.

iKON trong fanmeeting vừa qua tại Nhật Bản  

iKON trong fanmeeting vừa qua tại Nhật Bản 

Là một trong những nhóm nhạc đón đầu xu hướng và dẫn đầu thế hệ 'Gen 3' của K-pop nhưng iKON đã có một quãng thời gian khó khăn khi làm thực tập sinh tại YG Entertainment.Cuộc 'chiến' lâu dài của họ đã được ghi lại rõ ràng trong chương trình âm nhạc 'Win: Who Is Next' của YG Entertainment. Trong chương trình, các thành viên iKON tham gia với tư cách đội B, đấu lại với đội A là nhóm WINNER sau này. 

Đội hình 'team B' khi tham gia show thực tế trước khi ra mắt của iKON 

Đội hình 'team B' khi tham gia show thực tế trước khi ra mắt của iKON

May mắn thay, đội B đã nhận được sự hướng dẫn  tận tình của G-Dragon - trưởng nhóm nhạc Big Bang. Trong buổi fanmeeting này, thành viên Yunhyeong đã chia sẻ những lời khuyên mà G-Dragon dành cho anh khi tham show thực tế sống còn kia.

G-Dragon từng khuyên iKON đừng chỉ tập trung vào khả năng mình có 2 

'Đừng chỉ tập trung vào khả năng mà em có mà hãy nhớ đến tinh thần khi em bắt đầu con đường này' - Lời mà trưởng nhóm Big Bang nói đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Yunhyeong và làm động lực cho anh mỗi ngày. 

Mặc dù G-Dragon đã ra mắt hơn 12 năm trước, nhưng rõ ràng anh ấy không bao giờ quên cảm giác lần đầu tiên được biểu diễn với tư cách một tân binh lànhư thế nào.Điều này đã được thể hiện qua các màn trình diễn của anh - những màn trình diễn tràn đầy năng lượng và cách làm chủ sân khấu của G-Dragon đã làm say đắm khán giả trong suốt những năm qua.

Dù là mới ra mắt 

Dù là mới ra mắt

...hay đã thành 'gạo cội', G-Dragon luôn giữ được lửa sân khấu 

...hay đã thành 'gạo cội', G-Dragon luôn giữ được lửa sân khấu

Dù đang vướng phải nhiều lùm xùm xung quanh chuyện 'gà cũ' Seungri và những bê bối trốn thuế của cựu chủ tịch Yang Hyun Suk nhưng không thể phủ nhận sự chuyên nghiệp trong công việc của các nhóm nhạc nhà YG chính là sức hút cho khán giả cho trong suốt nhiều năm qua. 

Giúp Tiin sửa lỗi