T-ara 

- T-ara hay Tiara là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Hiện nay T-ara gồm 7 thành viên: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin, Hwayoung, Jiyeon.

- T-ara được biết đến với nhiều ca khúc nổi tiếng như: I Go Crazy Because of You,  I'm Really Hurt, YaYaYa, Why Are You Being Like This…

- Tên gọi T-ara bắt nguồn từ "tiara" có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện.

Tiin.vn trên Facebook

Im hơi lặng tiếng đã lâu, Boram (T-ara) bất ngờ bị fan bắt gặp tại Đà Lạt

Hơn 1 năm kể từ khi rời khỏi công ty quản lý cũ, cuối cùng các fan cũng được nhìn thấy Boram trở lại.

Sau khi chính thức kết thúc hợp đồng với MBK Entertainment, Boram đã tạm dừng hoạt động một thời gian và hiện cô nàng cũng chưa có ý định trở lại với làng giải trí. Trong thời gian 'im hơi lặng tiếng' này, Boram đã bất ngờ bị các fan phát hiện đang đi du lịch cùng bạn bè tại Đà Lạt. 

HOT: Boram (T-Ara) đang vi vu du lịch ở Đà Lạt 0

Ở tuổi 32, Boram vẫn xinh đẹp và trẻ trung đến khó tin. Gương mặt cô nàng cũng hồng hào, vui tươi hơn sau 1 năm rời khỏi công ty cũ

Ở tuổi 32, Boram vẫn xinh đẹp và trẻ trung đến khó tin. Gương mặt cô nàng cũng hồng hào, vui tươi hơn sau 1 năm rời khỏi công ty cũ

Boram thân thiện chụp ảnh kỷ niệm với fan (Ảnh: Facebook)

Boram thân thiện chụp ảnh kỷ niệm với fan (Ảnh: Facebook)

Theo các fan suy đoán, Boram đã bí mật đến Việt Nam và ở lại Đà Lạt vài ngày. Chuyến đi của cô nàng được giữ bí mật hoàn toàn, không có fan biết cho đến khi Boram bị bắt gặp bởi người hâm mộ. Dù vậy, cô nàng vẫn rất vui vẻ và chụp hình cùng fan này. 

HOT: Boram (T-Ara) đang vi vu du lịch ở Đà Lạt 3

Boram ra mắt vào năm 2009 với vai trò là thành viên của T-Ara. Trải qua nhiều biến cố, cô đã cùng các thành viên còn lại gắn bó bên nhau suốt 7 năm. Tuy nhiên, sau khi hết hạn hợp đồng, cô quyết định không gia hạn tiếp cùng công ty. Từ đó đến nay, cô nàng hoàn toàn mất tích trước giới truyền thông. Bên cạnh các hoạt động âm nhạc bị tạm ngừng, Boram cũng hầu như không tham dự sự kiện hay chụp ảnh tạp chí, tham gia đóng phim như nhiều thành viên khác của T-Ara. 

Những hình ảnh Boram tại Đà Lạt được fan Việt chụp vào ngày 26/7 là hình ảnh mới nhất của Boram trong hơn 1 năm gần đây. Hiện tại, không có thông tin nào khác về chuyến đi của cô nàng. 

Đoạn clip quay lại cảnh Boram trò chuyện cùng bạn bè

Giúp Tiin sửa lỗi