Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Instagram khôi phục sau 15 ngày bị fan X1 đánh sập, Kim Min Kyu 'hò hẹn' cùng Lee Jin Hyuk

Tài khoản Instagram của Kim Min Kyu đã trở lại bình thường, người hâm mộ có thể tương tác với cậu ấy trong thời gian này!

Vào ngày 26/10 vừa qua, Lee Jin Hyuk (UP10TION) đã cập nhật những bức ảnh mới trong buổi gặp gỡ vui vẻ cùng với cựu thực tập sinh Produce X 101 - Kim Min Kyu.

Thông qua tài khoản Instagram cá nhân, nam ngôi sao chia sẻ: 'Bọn mình đã cố gắng chụp ảnh bạn trai (남친: bạn trai/người yêu là con trai) cho lẫn nhau nhưng đã thất bại?'. Lee Jin Hyuk đính kèm theo các hashtag gồm #Lee Jin Hyuk #Kim Min Kyu #Các bạn nhớ Min Kyu phải không nào? #Jin Hyuk sẽ cho các bạn thấy cậu ấy!.

Instagram khôi phục sau 15 ngày bị fan X1 đánh sập, Kim Min Kyu 'hò hẹn' cùng Lee Jin Hyuk 0

Instagram khôi phục sau 15 ngày bị fan X1 đánh sập, Kim Min Kyu 'hò hẹn' cùng Lee Jin Hyuk 1

Trong các bức ảnh được công khai, khán giả có thể thấy Lee Jin Hyuk và Kim Min Kyu đang tận hưởng một đêm đi chơi cùng nhau, ra ngoài hít thở khí trời và ăn một bữa no nê. Những bức ảnh tại nhà hàng dường như cố tạo ra như thể người 'bạn trai' của họ đang chụp lén khi cả hai cúi mặt nhìn điện thoại khi ăn.

Instagram khôi phục sau 15 ngày bị fan X1 đánh sập, Kim Min Kyu 'hò hẹn' cùng Lee Jin Hyuk 2

Instagram khôi phục sau 15 ngày bị fan X1 đánh sập, Kim Min Kyu 'hò hẹn' cùng Lee Jin Hyuk 3

Instagram khôi phục sau 15 ngày bị fan X1 đánh sập, Kim Min Kyu 'hò hẹn' cùng Lee Jin Hyuk 4

Mặt khác, sau 15 ngày bị 'đóng băng', tài khoản Instagram của Kim Min Kyu đã được kích hoạt trở lại. Cậu chia sẻ hình ảnh selfie của mình cùng với hình đi chơi với Lee Jin Hyuk, Choi Byung Chan (VICTON) và Lee Se Jin kèm dòng chú thích: 'Đây là Instagram đã tồn tại 100 triệu nămㅜㅜ. Sau một thời gian dài mới nhìn thấy Moo Min Dan (biệt danh của Min Kyu). Chúc mọi người có một ngày chủ nhật vui vẻ. #Kim Min Kyu #100 triệu năm #Jellyfish #Chụp ảnh cùng bạn bè'.

Instagram khôi phục sau 15 ngày bị fan X1 đánh sập, Kim Min Kyu 'hò hẹn' cùng Lee Jin Hyuk 5

Instagram khôi phục sau 15 ngày bị fan X1 đánh sập, Kim Min Kyu 'hò hẹn' cùng Lee Jin Hyuk 6

Instagram khôi phục sau 15 ngày bị fan X1 đánh sập, Kim Min Kyu 'hò hẹn' cùng Lee Jin Hyuk 7

 

Clip của Kim Min Kyu, Lee Jin Hyuk, Choi Byung Chan và Lee Se Jin

Được biết, tài khoản Instagram thu hút hơn 850 nghìn người theo dõi của Kim Min Kyu đã một cư dân mạng được cho là fan của X1 đã đánh sập và bị 'đóng cửa' vào ngày 12/10 vừa qua. Vấn đề này thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giời và thậm chí nổi tiếng trên Twitter, đứng top trend trên toàn thế giới. Người report tài khoản của cậu đã khoe khoang chiến tích của mình lên mạng và đe dọa sẽ report tài khoản của Lee Jin Hyuk.

Instagram khôi phục sau 15 ngày bị fan X1 đánh sập, Kim Min Kyu 'hò hẹn' cùng Lee Jin Hyuk 8

 

Giúp Tiin sửa lỗi