Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Isaac, Diệu Nhi dính như sam trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan Hàn Quốc

Chiều ngày 3/10 , lễ khai mạc Liên Hoan Phim Quốc Tế Busan lần thứ 24( BIFF 2019) đã chính thức được tổ chức tại Trung Tâm điện ảnh Haeundae-gu ở thành phố Busan Hàn Quốc.

 Đông đảo các nhà làm phim, diễn viên tên tuổi khắp nơi tham dự, trong đó dàn nghệ sỹ Việt Nam đại diện bộ phim Anh Trai Yêu Quái của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng như diễn viên Isaac, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn, Phi Phụng cũng góp mặt trên thảm đỏ liên hoan phim .

Isaac, Diệu Nhi dính như sam trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan Hàn Quốc 0

Đây là lần thứ hai Isaac tham dự liên hoan phim ( Lần 1 năm 2016- Isaac đại diện đoàn phim Tấm Cám chuyện chưa kể và Isaac vinh dự nhận giải thưởng A Rising Star tại đêm trao giải Asia Star Awards cho vai diễn Thái tử trong phim). Isaac là người duy nhất trong đoàn phim Anh Trai Yêu Quái có kinh nghiệm về việc tham dự, quảng bá và các hoạt động trong khuôn khổ tuần lễ liên hoan phim tại đây.

Isaac, Diệu Nhi dính như sam trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan Hàn Quốc 1

Isaac chia sẻ cảm nhận lần 2 vinh dự được tham gia Liên Hoan Phim: 'Trở lại thảm đỏ vẫn còn hồi hộp với không khí khán giả và truyền thông quốc tế vây quanh, tuy nhiên lần này an tâm hơn khi đi cùng đoàn phim. Các nghệ sỹ Việt được chào đón và yêu thích của nhiều khán giả, truyền thông và các nhà sản xuất nước bạn. Không khí diễn ra chuyên nghiệp và nhanh gọn, Isaac vui vì phim 'Anh Trai Yêu Quái' đang được khán giả Hàn Quốc quan tâm đặc biệt vì đây là bộ phim remark từ phiên bản Hàn rất nổi tiếng, phim có ba ngày được công chiếu rộng rãi tại đây'.

Isaac, Diệu Nhi dính như sam trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan Hàn Quốc 2

'Kỷ niệm đầu tiên khi đặt chân tới Busan đó là việc máy bay bị trễ 9 tiếng nên khi vừa đáp xuống Hàn Quốc đã vội tới Lễ Khai Mạc khi chưa kịp cất hành lý về khách sạn, toàn bộ diễn viên thay đồ tại sân bay, Isaac thương em Diệu Nhi đã phải trang điểm ở Việt Nam để kịp ra thảm đỏ liền khi đáp xuống sân bay. Cả đoàn hầu như chịu khó nhịn đói một chút để tham dự, sau sự kiện đã ăn bù cho một ngày dài vất vả cho ekip'.

Isaac, Diệu Nhi dính như sam trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan Hàn Quốc 3

Isaac cho biết: 'Isaac không bị áp lực khi phim Anh Trai Yêu Quái tranh giải tại đây, ekip tham dự với tâm thế giới thiệu phim cho công chúng và giới chuyên môn, việc giải thưởng còn tùy thuộc vào nhiều thứ.Dù sao cũng chúc tất cả phim Việt tham dự tại Liên Hoan phim lần này thành công tốt đẹp'.

 

Giúp Tiin sửa lỗi