Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Isaac khoe vẻ điển trai cùng 'quí ông hoàn hảo' của điện ảnh Hàn Quốc Jung Woon Sung

Nằm trong khuôn khổ liên hoan phim Busan, buổi tiệc thiết đãi các nghệ sỹ, nhà sản xuất nổi tiếng Hàn Quốc cùng đoàn nghệ sỹ Việt Nam, nam diễn viên Isaac đã có dịp trò chuyện cùng nam diễn viên hàng đầu xứ kim chi là Jung Woon Sung.

Như thông tin đã đưa, Isaac và các diễn viên của phim Anh trai yêu quái có màn xuất hiện lịch lãm trên thảm đỏ của Liên Hoan Phim Busan cùng dàn sao Hàn đình đám. Isaac còn vinh hạnh được dùng bữa và giao lưu cùng tài tử Hàn Jung Woon Sung.

Isaac khoe vẻ điển trai cùng 'quí ông hoàn hảo' của điện ảnh Hàn Quốc Jung Woon Sung 0

Jung Woo Sung là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và người mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh cũng là Đại sứ thiện chí của Cao uỷ Tị nạn Liên Hiệp Quốc đầu tiên của Hàn Quốc. Tài tử 46 tuổi này cũng đứng đầu cuộc bình chọn 'Mỹ nam được khao khát nhất Hàn Quốc' suốt hai thập kỷ qua.

Isaac chia sẻ: 'Thật may mắn có nhiều dịp gặp mặt và giao lưu cùng với các diễn viên hàng đầu mà anh yêu thích như tài tử Hàn Lee Byung Hun (Liên hoan phim Busan 2016) và năm nay là mỹ nam Jun Woo Sung nổi tiếng với vai diễn mới nhất trong phim Chứng Nhân Hoàn Hảo- bộ phim mà Isaac ấn tượng với kịch bản phim và vai diễn của Jung Woon Sung. Ngoài đời, anh điềm đạm, phong độ dù trong trang phục giản dị, và đặc biệt ngoài đời anh vẫn đẹp hoàn hảo như trong phim hay tạp chí'.

Isaac khoe vẻ điển trai cùng 'quí ông hoàn hảo' của điện ảnh Hàn Quốc Jung Woon Sung 1

Isaac gây ấn tượng khi là nam diễn viên Việt Nam duy nhất tham gia lần 2 liên hoan phim Busan năm nay, với phong cách tự tin và lịch lãm trên thảm đỏ không thua kém  tài tử nào của xứ sở kim chi , Isaac còn được đông đảo khán giả Hàn yêu thích khi phim Anh trai yêu quái được công chiếu tại đây.

Isaac gây ấn tượng với vẻ điển trai trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan. 

Isaac gây ấn tượng với vẻ điển trai trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan.

Dàn diễn viên Anh trai yêu quái 

Dàn diễn viên Anh trai yêu quái

Tại BIFF 2019, Anh trai yêu quái được lựa chọn tham gia hạng mục Cửa sổ điện ảnh châu Á (A Window on Asian Cinema). Bộ phim sẽ có 3 suất chiếu đặc biệt vào các ngày 4, 6 và 11/10. Trong đó, đoàn phim sẽ tham gia giao lưu với khán giả trong hai ngày 4 và 6/10. Hiện tại cả 3 suất chiếu đều đã cháy vé với tổng số lượng vé bán ra hơn 95%, chỉ còn một vài ghế trống ở ngày cuối cùng và khả năng suất chiếu này cũng đầy rạp trong 1-2 ngày tới. Đây là một tin vui cho ê kíp, chứng tỏ Anh trai yêu quái đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của đông đảo khán giả quốc tế tại BIFF 2019. 

Giúp Tiin sửa lỗi