Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jack bức xúc ra mặt khi liên tiếp bị chơi xấu, buông lời sâu cay: 'Kẻ bất tài luôn dành thời gian chiêm nghiệm niềm vui của kẻ khác'

Có lẽ đây là lần hiếm hoi các fan chứng kiến Jack nổi giận như thế.

Những ai đã từng làm việc với Jack đều chia sẻ anh chàng là người có tính cách hiền lành, lúc mới gặp thì ít nói nhưng khi đã quen thân sẽ thoải mái chia sẻ mọi điều. Trên mạng xã hội, Jack cũng chẳng hề có 'cái giá' của một người nổi tiếng. Anh chăm chỉ tương tác với fan trong cả FC lẫn tường nhà của riêng mình, khiến các fan cảm nhận được sự gần gũi nhất với thần tượng. 

Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là Jack không biết 'bực'. Mới đây, anh chàng đã rất bức xúc khi hội nhóm FC Đóm Family bị hack nhiều lần, đứng trước nguy cơ 'bay màu'. 

Jack bức xúc ra mặt khi liên tiếp bị chơi xấu, buông lời sâu cay: 'Kẻ bất tài luôn dành thời gian chiêm nghiệm niềm vui của kẻ khác' 0

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Jack cho hay: 'Jack nhận ra quá nhiều điều bất thường, lâu rồi, từ lúc xài Facebook lại. Sau 2, 3 lần hack đều ra mục đích chung. Đã quá quen với nhiều lần bị chơi xấu, hãm hại, Jack không muốn bận tâm. Chỉ thương gia đình của tôi, chắc sẽ buồn và hụt hẫng lắm vì mất đi nhiều kỷ niệm và công sức gây dựng bao lâu nay, và quan trọng là các hình dìm của tui cũng mất hahahaha'. 

Nhưng không vì khó khăn mà nản lòng hay bỏ cuộc, Jack tin tưởng gia đình FC Đóm của mình sẽ ngày càng đoàn kết hơn nữa, 'chung tay chống giặc'. 

Jack bức xúc ra mặt khi liên tiếp bị chơi xấu, buông lời sâu cay: 'Kẻ bất tài luôn dành thời gian chiêm nghiệm niềm vui của kẻ khác' 1

'Có một điều mà những người xấu kia không biết là những cái buồn, khó khăn đó lại khích lệ sự kiên nhẫn và đoàn kết rất lớn của FC Đóm. Họ quên rằng các bạn ấy mạnh mẽ và thông minh ra sao. Làm gì có chuyện FC lăn tăn, chúng tôi có cả một hệ thống con người. Cứ lập nhà mới chính thống, tung hoa chuẩn bị đón thêm các Đóm mới xưa giờ lạc đàn vào FC không đúng'. 

Anh chàng 'chốt hạ' bằng một câu chuẩn chất 'nam thần': 'Đừng lo, có anh luôn ở đây!'.

Bài đăng của Jack trên Facebook cá nhân gần đây. 

Bài đăng của Jack trên Facebook cá nhân gần đây. 

Có thể thấy được, sau nhiều lần liên tục bị chơi xấu, hết hack Facebook cá nhân đến group chung của FC Đóm, Jack dẫu 'hiền' đến mấy cũng phải 'gắt' lên. Anh chàng không quên buông lời cực sâu cay và thấm thía: 'Kẻ bất tài luôn dành rất nhiều thời gian chiêm nghiệm niềm vui của kẻ khác'. 

Đây là lần hiếm hoi các fan chứng kiến Jack 'nổi giận'. 

Đây là lần hiếm hoi các fan chứng kiến Jack 'nổi giận'. 

Hy vọng trong thời gian tới, với sự hỗ trợ bảo mật từ công ty quản lý, các hội nhóm FC Đóm của Jack sẽ được bảo vệ chặt chẽ hơn, không bị 'chơi xấu' nữa.

Là một thằng con trai - Jack

Giúp Tiin sửa lỗi