Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phía K-ICM bảo 'xóa nhầm', Jack cà khịa 'cực gắt': 'Nhầm con monkey'

Dưới bài đăng xin lỗi của ban quan lý FC K-ICM, Jack để lại bình luận 'đá xéo' cực gắt.

Mới đây nhất, phía FC của K-ICM đã lên tiếng giải thích cho hành động tài khoản của K-ICM xóa trưởng fandom của Jack ra khỏi nhóm chung là do 'ấn nhầm'. Cụ thể, người này cho biết facebook của K-ICM có nhiều người thay phiên quản lý và lúc đó K-ICM đang bận biểu diễn. Theo lời của đại diện FC K-ICM, rất có thể bạn trực facebook ca đó đã 'ấn nhầm' xóa thành viên fandom của Jack. 

Phía K-ICM bảo 'xóa nhầm', Jack cà khịa 'cực gắt': 'Nhầm con monkey' 0 

Phía K-ICM bảo 'xóa nhầm', Jack cà khịa 'cực gắt': 'Nhầm con monkey' 1 

Bài đăng giải thích này nhận được đông đảo sự quan tâm của FC hai bên. Một số fan cho rằng, có thể đúng là do bạn quản lý facebook K-ICM đã ấn nhầm thật. Một số khác cho rằng khi xóa một người ra khỏi nhóm chung thì phải cần đến hai thao tác và người này lại xóa cả bài đăng lẫn trưởng FC nên không thể có chuyện ấn nhầm trong cùng một lúc như vậy được.

Do vậy, nhiều fan không chấp nhận lời giải thích trên. Có vẻ đồng tình với số đông đó, Jack bất ngờ để lại bình luận mà như theo cộng đồng Đóm nhận xét là có tính 'cà khịa' cực mạnh.

Jack bình luận 'Thả Haha' dưới bài đăng. 

Jack bình luận 'Thả Haha' dưới bài đăng.

Jack lên tiếng phản pháo: 'nhầm nhầm con monkey' 

Jack lên tiếng phản pháo: 'nhầm nhầm con monkey'

Có vẻ không thể hiền được nữa, Jack lên tiếng đáp trả: 'Hai thao tác, ấn nhầm con monkey (ấn nhầm cái con khỉ - PV). Nhớ kĩ là mình cũng biết chút về rap. Hãy để gia đình mình yên, họ không có tội'. Đến đây có thể thấy, Jack đã không còn im lặng như trước hay buông lời ẩn ý mà dần lên tiếng đáp trả mạnh mẽ.

Giúp Tiin sửa lỗi