#Jack và K-ICM rạn nứt

Jack đã trở lại và đương nhiên lợi hại hơn xưa: 'Ai động tới Đóm, tôi quạu gấp 100 lần'

Lần này, Jack quyết chơi 'khô máu' luôn!

15/01/2020 21:11

Cách đây không lâu, trên một trang dành cho người hâm mộ, Jack bất ngờ đăng tải hình ảnh đeo khẩu trang, tạo dáng 'cool ngầu'. Anh chàng hóm hỉnh viết: 'Ta là ai. Ta là hacker đây. Và ta đã mang FC (fan club) về nguyên thủy cho các ngươi như mong muốn'. 

Jack đã trở lại và đương nhiên lợi hại hơn xưa: 'Ai động tới Đóm, tôi quạu gấp 100 lần' 0 

Cộng đồng Đóm có thể nhận ra bức ảnh này được chụp cùng hôm Jack đăng bức ảnh mới nhất với đôi mắt 'long lanh đỏ au' vì bộ trang phục tương tự. Lần này trở lại, Jack còn khiến fan vui mừng khi tiết lộ thông tin đáng mong đợi nhất. Có lẽ sau một thời gian đấu tranh rồi bàn giao, anh chàng đã lấy lại được nhóm fandom do công ty ICM và K-ICM là quản trị viên.

Trước đó, Jack bất ngờ lên tiếng trong nhóm FC của mình. Lần này, anh chàng tỏ ra rất tức giận về chuyện mập mờ quyền quản lý và lời hứa bàn giao toàn bộ nhóm FC cho mình của phía đại diện FC K-ICM.

  Jack đã trở lại và đương nhiên lợi hại hơn xưa: 'Ai động tới Đóm, tôi quạu gấp 100 lần' 1 

Jack lên tiếng đòi lại công bằng cho FC của mình 

Jack lên tiếng đòi lại công bằng cho FC của mình

Có vẻ như phía công ty ICM vẫn còn mập mờ trong chuyện bàn giao quyền quản lý nhóm FC khiến cho Jack 'quạu' và đăng đàn như vậy. Jack rất tức giận: '...không vì FC bị thiệt thòi thì Tết năm 2031 mình mới nói chuyện... dăm ba hôm lại chiêu trò'. Anh chàng còn tiết lộ 'đang để pháp luật làm việc'.

Phải chăng Jack đang nhờ pháp luật can thiệp vào vấn đề hợp đồng, tiền lương và bản quyền bài hát? Chưa hết bất ngờ về màn 'quạu' này của thần tượng, cộng đồng Đóm lại hết hồn vì thần tượng đã 'quạu gấp 100 lần'.

Vừa hài hước vừa ngầu chỉ có thể là Jack 

Vừa hài hước vừa ngầu chỉ có thể là Jack

Biết mình hung dữ cơ mà! 

Biết mình hung dữ cơ mà!

Jack đã trở lại và lợi hại với những màn 'cà khịa' cực gắt 

Jack đã trở lại và lợi hại với những màn 'cà khịa' cực gắt

Cách đây vài hôm, cộng đồng mạng xôn xao vì thông tin K-ICM xóa trưởng FC miền Bắc của Jack ra khỏi nhóm. Đại diện FC K-ICM cũng lên tiếng xin lỗi vì đó là sự cố 'ấn nhầm'. Sau đó, đại diện ban quản lý FC K-ICM đã hứa hẹn sẽ bàn giao đầy đủ và toàn bộ nhóm FC cho Jack. Dưới bài đăng, Jack đã có màn 'đá xéo' cực chất: 'Ấn nhầm cái con monkey'. 

Sau hôm đó đến nay, cả hai phía vẫn chưa có động tĩnh nào cho đến ngày hôm nay. Lần này thì cộng đồng Đóm có thể yên tâm phần nào vì Jack đã đứng lên đấu tranh, lấy lại quyền quản trị FC rồi!

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều