Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jack đổi ảnh đại diện, gửi lời yêu thương 'siêu thính' tới người hâm mộ

Tầm này rồi còn thả thính gì nữa Jack ơi, không ra bài mới mau thì fan sẽ dài cổ mất!

Đêm 11/2, Jack đã chủ động thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân kèm theo một dòng tin gây chú ý: 'TÔI NHỚ CÁC BẠN'. Ngay lập tức, động thái mới nhất của nam ca sĩ 'Hồng nhan' đã nhận về được lượng quan tâm khủng từ người hâm mộ, đặc biệt là Đóm (tên FC của Jack). Nhiều người tin rằng câu 'thả thính' này của Jack là lời khẳng định hùng hồn nhất cho lần comeback sắp tới của nam ca sĩ.

Jack đổi ảnh đại diện, gửi lời yêu thương 'siêu thính' tới người hâm mộ 0

Tuy đăng bài trong khoảng thời gian rất khuya, nhưng Jack vẫn thành công thu về lượng tương tác kỉ lục từ chính status của mình. Những con số về lượt like, comment, share tăng một cách chóng mặt qua từng giây, từng phút. Đến thời điểm hiện tại vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm, cụ thể bài đăng của Jack đã chạm hơn 230k lượt like, thả tim, hơn 40k bình luận, và hơn 8k lượt chia sẻ.

Jack đổi ảnh đại diện, gửi lời yêu thương 'siêu thính' tới người hâm mộ 1

Những con số khủng đã nói lên phần nào sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng xã hội dành cho Jack. Đa số bình luận đều là những lời an ủi, động viên dành cho nam ca sĩ gốc Bến Tre, bên cạnh đó có cả những lời hứa sẽ luôn chờ đợi và đồng hành cùng Jack trong khoảng thời gian comeback sắp tới.

Jack đổi ảnh đại diện, gửi lời yêu thương 'siêu thính' tới người hâm mộ 2

Bên dưới phần bình luận, Jack còn có những dòng chia sẻ thêm: 'Dù thế nào, các Bạn phải là người an toàn trước...Hãy đến Tôi nhé'. Sau tất cả biến cố, nam ca sĩ 'Sóng gió' vẫn dành sự quan tâm đầu tiên cho fan, sau nữa mới đến bản thân. Chính những đức tính cao quý, thật thà lại hết lòng vì người hâm mộ đã khiến Jack trở thành nam nghệ sĩ có lượng fan đông đảo.

Thời gian qua, scandal xoay quanh việc Jack bị công ty ICM chèn ép, bốc lột sức lao động đã ngốn không ít giấy mực của báo giới. Đằng sau ánh hào quang sân khấu, sau những bản hit triệu views là những góc khuất méo mó chẳng ai có thể thấu hiểu. Hiện tại, khán giả đang cực kì mong chờ vào màn comeback hoành tráng của Jack với vai trò là một nam ca sĩ độc lập.

Đoạn tin nhắn mà Jack muốn gửi đi

 

Giúp Tiin sửa lỗi