#Lũ lụt miền Trung

Jack kêu gọi các nghệ sĩ đá bóng giao hữu vận động ủng hộ bà con lũ lụt miền Trung

Jack hy vọng rằng, các nghệ sĩ tham gia trận đá bóng giao hữu có thể bằng ảnh hưởng của mình lan tỏa tinh thần 'lá lành đùm lá rách' và huy động sự ủng hộ cho đồng bào miền Trung.

14/10/2020 19:48

Những ngày vừa qua, dải đất miền Trung đang oằn mình trong mưa lũ. Nước tràn vào nhà, dâng lên tới mái nhà, nước cướp đi mạng sống của bao người, nước làm người dân chạy đi tứ xứ, ngày ngày bữa đói bữa no sống cho qua ngày. Chứng kiến những khó khăn đó, nhiều nghệ sĩ bằng sức ảnh hưởng của mình đã đứng ra kêu gọi sự ủng hộ.

Điển hình nhất là Thủy Tiên. Chỉ 24h sau khi kêu gọi, nữ ca sĩ đã quyên góp được hơn 10 tỷ đồng. Ngay trong đêm, cô đi từ TP HCM ra Huế và mua mì tôm, nước uống... đi vào từng làng, từng xã tặng đồ cứu trợ cho bà con. Nghĩa cử cao đẹp của Thủy Tiên lập tức nhận được sự ủng hộ và cả lời cảm ơn từ rất nhiều người.

Mới đây, Jack cũng tiếp tục thông báo về việc quyên góp ủng hộ cho đồng bào. Hành động này được xem là cách để nam ca sĩ có thể chung tay giúp bà con miền Trung. Ý tưởng của Jack đưa ra là tổ chức một trận bóng đá giao hữu giữa các nghệ sĩ. Trong đó, mỗi nghệ sĩ tham gia sẽ đóng góp một phần để ủng hộ. Ngoài ra, trận bóng đá sẽ được bán vé. Toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển thẳng vào quỹ ủng hộ do fanclub của Jack lập nên và dùng để mua nhu yếu phẩm chuyển đến tận tay bà con miền Trung.

Thông báo chính thức của Jack trên trang cá nhân

Thông báo chính thức của Jack trên trang cá nhân

Nam ca sĩ tin rằng: 'Với sức ảnh hưởng của mỗi nghệ sỹ và cầu thủ, Jack tin rằng chúng ta sẽ tạo nên hoạt động thật ý nghĩa và có sức lan toả lớn vì tinh thần yêu thương che chở lẫn nhau!' .

Hiện, Jack đang lên kế hoạch cho trận bóng này và đã có 1 số cầu thủ đội tuyển quốc gia cùng nghệ sĩ đồng ý tham gia.

Đây không phải lần đầu tiên Jack kêu gọi cộng đồng fan hâm mộ chung tay làm từ thiện. Trước đó, trong thời gian diễn ra Covid-19 và hạn mặn ở miền Tây, fandom của Jack cũng đã thể hiện được sự đoàn kết và nhiệt tình khi quyên góp được 400 triệu đồng và hàng nghìn nhu yếu phẩm trong 10 ngày để ủng hộ. Bản thân Jack cũng đi đến tận những khu vực bà con khó khăn, cần giúp đỡ để thăm hỏi và trao quà.

Jack kêu gọi các nghệ sĩ đá bóng giao hữu vận động ủng hộ bà con lũ lụt miền Trung 1

Fandom của Jack

Fandom của Jack

>> Xem thêm: K-ICM gay gắt đáp trả khi bị ám chỉ có được thành công như hôm nay là nhờ Jack

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều