Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Jack thông báo 3 gương mặt đầu tiên cho trận bóng giao hữu vì miền Trung: Quang Hải và...?

Song song với đó, FC Đóm của Jack cũng đã huy động được 240 triệu VNĐ hướng về miền Trung thân thương.

Mới đây, Jack cũng đã nối gót các đàn anh, đàn chị để phát động quyên góp ủng hộ cho đồng bào vùng lũ miền Trung. Cách thức huy động của anh là tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa các nghệ sĩ. 

Mỗi nghệ sĩ tham gia đều sẽ đóng góp 1 khoản lòng thành để ủng hộ tới bà con đang gặp khó khăn ở miền Trung. Ngoài ra, tiền vé bán được của trận đấu cũng sẽ được chuyển thẳng vào quỹ ủng hộ do FC của Jack thành lập. Sau đó FC sẽ dùng số tiền mua thành lương thực, nhu yếu phẩm và trao tận tay cho bà con, đồng thời cũng công khai minh bạch mọi khoản thu chi.

Jack thông báo 3 gương mặt đầu tiên cho trận bóng giao hữu vì miền Trung: Quang Hải và...? 0

Trận bóng đá giao hữu của Jack lập tức nhận được sự hưởng ứng lớn từ khán giả và cả anh chị em nghệ sĩ. Tối ngày 16/10, nam ca sĩ thông báo ngoài các nghệ sĩ ra, sẽ có thêm 3 danh thủ tham gia trận bóng đá giao hữu quyên góp cho miền Trung thân thương là Thành Lương, Quang Hải, Thành Chung

Jack thông báo 3 gương mặt đầu tiên cho trận bóng giao hữu vì miền Trung: Quang Hải và...? 1

Bài đăng của Jack nhận lượt tương tác siêu khủng

Bài đăng của Jack nhận lượt tương tác siêu khủng

Trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày 11/11, còn số nghệ sĩ tham gia, giờ mở cửa bán vé và giá vé sẽ được anh cập nhật sau. Jack hy vọng với sức ảnh hưởng của nghệ sĩ, cầu thủ nổi tiếng sẽ giúp đỡ được cho khúc ruột quê hương luôn oằn mình gánh chịu thiên tai kéo dài.

Idol như thế nào thì fans hâm mộ cũng như thế ấy. Trong khi Jack kêu gọi lập trận bóng đá giao hữu, FC Đóm cũng huy động được số tiền đóng góp không hề nhỏ hướng về miền Trung. Cụ thể, 1 trong những fanpage lớn dành cho Đóm đã tổ chức hoạt động quyên góp 'Chi viện rốn lũ miền Trung' và nhận được hơn 240.000.000VNĐ sau 3 ngày phát động.

Cùng chúc cho trận bóng đá giao hữu hướng về miền Trung của Jack và anh em nghệ sĩ thành công ngoài mong đợi

Cùng chúc cho trận bóng đá giao hữu hướng về miền Trung của Jack và anh em nghệ sĩ thành công ngoài mong đợi
Góp ý cho Tiin