Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jack: 'Tôi giàu lâu rồi, giàu từ xưa'

Đứng trước câu hỏi về những phản ứng khen chê trái chiều xoay quanh bài hát mới, Jack đã bộc bạch suy nghĩ cũng như khẳng định anh đã 'giàu' từ lâu lắm rồi.

Cùng với việc chính thức trở lại làng nhạc với sản phẩm hoàn toàn mới - Là một thằng con trai, Jack cũng khởi động lại các hoạt động nghệ thuật của mình. Sau một khoảng thời gian im ắng và quyết định từ chối toàn bộ các cuộc phỏng vấn với truyền thông, gần đây, nam ca sĩ đã xuất hiện trên một trang báo và chia sẻ về nhiều điều đáng suy ngẫm. 

Jack: 'Tôi giàu lâu rồi, giàu từ xưa' 0

Khi nói về mẹ, Jack dành cho mẹ những lời tuyệt vời nhất: 'Mẹ là người rất ảnh hưởng đến tôi. Mẹ tâm lý, chưa bao giờ hỏi tôi hôm nay đi làm được bao nhiêu tiền, cuối năm mua cho mẹ căn nhà nha. Mẹ tôi chưa bao giờ suy nghĩ đến hay hỏi đến. Mẹ chỉ mong tôi khỏe mạnh, có thể chăm sóc được cho tôi'. 

Jack chia sẻ, nhờ có một người mẹ thương yêu, chiều chuộng mình vô điều kiện như vậy mà anh có một tư duy âm nhạc phóng khoáng, có thể sống với đam mê của mình một cách tự do.

Jack: 'Tôi giàu lâu rồi, giàu từ xưa' 1

'Đến bây giờ tôi vẫn không thay đổi gì cả, lúc diễn, lúc hát có thể khác, nhưng về quê thì tôi bỏ chân trần ra đá banh, đá cầu với mấy đứa nhỏ. Hàng xóm đi qua tôi vẫn chơi bình thường. Tôi không phải người nổi tiếng trong mắt của mọi người', bản thân Jack nghĩ, có lẽ vì cốt cách bên trong con người mình vốn dĩ đã gần gũi nên khán giả lại càng cảm thấy mình gần gũi hơn, từ đó dành nhiều sự yêu quý cho anh hơn. 

Bình thường, khi không đi diễn, Jack sẽ ở nhà chơi với mẹ. Ngày còn trẻ, mẹ của Jack cũng mong muốn lên Sài Gòn chơi sẽ đi đây, đi đó như bao người. Bây giờ có cơ hội thực hiện mong ước ngày đó nên anh chàng cũng giúp mẹ hết sức. Những lúc rảnh rỗi, ngoài ở nhà chơi, hai mẹ con thi thoảng cũng rủ nhau vi vu phố phường, đi hết những nơi mà mẹ Jack chưa từng đến, ăn những món mẹ thích. 

Jack: 'Tôi giàu lâu rồi, giàu từ xưa' 2

Xoay quanh những bình luận khen chê trái chiều về bài hát mới ra mắt Là một thằng con trai của mình, Jack chỉ đơn giản nói một câu: 'Vui mà!'. Với anh, đem đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc với màu sắc vui nhộn, âm thanh vui tai như vậy là mong muốn của anh. Còn khán giả có khen, có chê như thế nào thì bản thân anh đều tôn trọng từng ý kiến, dù có nhận góp ý tốt hay không thì Jack vẫn thấy thoải mái.  

'Tôi chưa bao giờ bắt bài hát của mình phải như thế nào, tôi chỉ cần cảm xúc của mình lúc đó như thế nào. Trời, tôi giàu lâu rồi mà, giàu xưa giờ luôn rồi. Giàu tình thương của mọi người', Jack bộc bạch. 

Điều Jack cảm thấy vui nhất cho tới bây giờ chính là fan của mình gắn kết như một gia đình. Ở đó, họ coi anh như một người anh, một người bạn thật sự chứ không có khoảng cách giữa fan và thần tượng. 

Là một thằng con trai - Jack

Giúp Tiin sửa lỗi