Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jack vui mừng tuyên bố 'ngôi nhà mới' của FC Đóm chạm con số khủng trong chưa đầy 24 giờ

Quả nhiên các Đóm chưa bao giờ hết mạnh mẽ!

Vừa qua, các fan đã vô cùng bức xúc khi biết tin các hội nhóm của FC Đóm liên tục bị hack, thậm chí có nguy cơ 'bay màu'. Chàng ca sĩ Jack là 'chủ nhà' cũng không ngoại lệ. Anh thậm chí còn đăng đàn với ý cảnh cáo những kẻ nhăm nhe, muốn 'chơi xấu' bằng cách không mấy tốt đẹp này. 

Jack vui mừng tuyên bố 'ngôi nhà mới' của FC Đóm chạm con số khủng trong chưa đầy 24 giờ 0Jack vui mừng tuyên bố 'ngôi nhà mới' của FC Đóm chạm con số khủng trong chưa đầy 24 giờ 1

Và Jack đã không ngồi yên để nhìn 'ngôi nhà chung' của FC Đóm lần lượt 'bốc hơi' một cách vô ích. Anh chàng lập một hội nhóm mới dành riêng cho FC của mình. Trong chưa đầy 24 giờ kể từ khi thành lập, 'ngôi nhà' này đã chào đón hơn 100.000 Đóm gia nhập - một con số không thể ấn tượng hơn.

Jack vui mừng báo tin vui cho các Đóm trên Fanpage chính thức.

Jack vui mừng báo tin vui cho các Đóm trên Fanpage chính thức.

Hy vọng trong thời gian tới, Jack và 'ngôi nhà chung' dành cho Đóm sẽ đón nhận thêm nhiều thành viên mới nữa để càng xây dựng 'gia đình' này lớn mạnh, vững bền hơn, không còn dễ bị 'quật' bởi những cơn bão bên ngoài nữa. 

Trong một diễn biến khác, người hâm mộ đang vô cùng mong đợi sự trở lại của chàng ca sĩ Là một thằng con trai. Tính đến nay, anh chàng chỉ mới phát hành duy nhất một  ca khúc và các fan thì thấy chưa 'đã' chút nào. 

Bản thân Jack cũng hé lộ sẽ có nhiều dự án mới chuẩn bị lên sóng.

Bản thân Jack cũng hé lộ sẽ có nhiều dự án mới chuẩn bị lên sóng.
Giúp Tiin sửa lỗi