Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Jack xóa hết ảnh chụp chung với K-ICM sau ồn ào?

Những lùm xùm từ scandal vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Lùm xùm rạn nứt giữa Jack và K-ICM nổ ra từ nửa cuối tháng 12 năm 2019 và kéo dài cho đến tận bây giờ. Sau lùm xùm, trong khi Jack được cộng đồng mạng bênh vực hết lời thì K-ICM lại bị chỉ trích nặng nề.

Cho đến thời điểm hiện tại, mỗi khi K-ICM ra MV mới, cái tên Jack vẫn được người hâm mộ nhắc đến thường xuyên và dường như lùm xùm vẫn chưa có hồi kết.

Jack và K-ICM thuở còn là 'mặn nồng'

Jack và K-ICM thuở còn là 'mặn nồng'

Hôm qua (22/3), nhiều cư dân mạng phát hiện những hình ảnh cũ của K-ICM đồng loạt biến mất trên trang cá nhân của Jack. Nam ca sĩ chỉ còn để công khai hơn 20 tấm hình và một số bài đăng. Bên cạnh đó, các sản phẩm kết hợp cũ của cả hai cũng được để ở chế độ xem khác.

K-ICM 'bốc hơi' trên trang cá nhân của Jack  

K-ICM 'bốc hơi' trên trang cá nhân của Jack 

Cho rằng Jack đã xóa các tin tức liên quan khi trước, nhiều người yêu mến cặp đôi cũng bày tỏ sự thất vọng khi mối quan hệ rạn nứt không thể hàn gắn. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, Jack làm thế là đúng, vì hiện tại con đường đi đã quá khác nhau.

Theo chia sẻ từ phía quản lý của Jack, trang cá nhân với hơn 1 triệu lượt theo dõi mang tên Phương Tuấn gần đây bị lỗi kỹ thuật, thường bị ẩn những bài đăng mới. Do đó, ê-kíp phải tiến hành bảo trì để khắc phục lỗi.

Lùm xùm giữa Jack và K-ICM vẫn chưa có hồi kết 

Lùm xùm giữa Jack và K-ICM vẫn chưa có hồi kết

Trong một diễn biến khác, trả lời phỏng vấn về Jack, K-ICM cho biết Jack là cộng sự ăn ý nhất của mình từ trước đến giờ, và anh rất nuối tiếc khi hiểu lầm không thể được giải quyết. 'Công ty ICM chưa bao giờ xâm phạm hay bóc lột quyền lợi của Jack. Jack có đủ tư cách pháp lý để ngồi xuống, đưa ra bằng chứng để chứng minh công ty ICM đã bóc lột hay xâm phạm quyền lợi của Jack' - K-ICM bộc bạch.  

Góp ý cho Tiin