Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jackson (GOT7) lên tiếng bảo vệ phụ nữ khiến fan girl 'phát cuồng', cánh đàn ông lại 'ném đá'

Mấy ngày nay, thành viên ngoại quốc của GOT7 – Jackson Wang vừa trở thành đề tài bàn tán rầm rộ trên các trang báo mạng Hàn Quốc vì hành động vô cùng đàn ông của mình.

Sự việc là vào ngày 21/9 vừa qua, GOT7 vừa bước ra khỏi xe và đi bộ một đoạn đến KBS để ghi hình cho Music Bank, xung quanh có rất nhiều người hâm mộ vây kín. Vì lúc đó trời đang mưa nên một bạn fan nữ muốn cầm ô che cho Jackson. Anh chàng đã rất lịch thiệp quay sang bạn gái với ý định tự mình cầm ô nhưng fan nữ ấy đã từ chối.

Bất ngờ, 1 người cầm máy ảnh đã đẩy bạn nữ đó vì chiếc ô che mất mặt của Jackson khiến anh ta không chụp được. Fan nữ này đã xém ngã sấp xuống đường nhựa. Jackson chứng kiến hết tất cả và vô cùng tức giận. Nam ca sĩ lập tức nói với người đàn ông này rằng: ‘Anh không nên đẩy con gái như thế', sau đó còn tìm kiếm cô gái kia để chắc rằng bạn ấy không sao.

Nhưng người đàn ông kia vẫn không biết điều mà chen lấn xô đẩy khiến Jackson rất tức giận với hành động khiếm nhã. Nam ca sĩ phải dừng lại lần nữa và nói: ‘Đừng có đẩy các bạn nữ nữa, em nói anh không nghe sao?'.

Hành động này ngay lập tức đã khiến hội chị em 'phát cuồng' vì độ nam tính cũng như ý thức bảo vệ phụ nữ của Jackson. Tuy nhiên, lại có những bình luận tiêu cực trước hành động rất ‘đáng mặt đàn ông' như thế.

Jackson thay đổi sắc mặt khi thấy fan nữ bị một bạn nam xô đẩy.

Jackson thay đổi sắc mặt khi thấy fan nữ bị một bạn nam xô đẩy.

Một vài cư dân mạng đã suy diễn câu nói của Jackson từ ‘không được đẩy phụ nữ' thành ‘đẩy đàn không thì không sao'. Hay có một người đã bình luận như sau: ‘Bực mình thế, nếu kia không phải fan nữ mà là fan nam thì được đẩy à? Tôi sẽ không bao giờ quên mặt cậu đâu, Jackson phân biệt giới tính. Ngày 21/09/2018. Tôi là con trai và tôi thấy bị xúc phạm.'

Ngay lập tức những bình luận này đã bị chỉ trích. Mọi người đều cho rằng dù là bất kì ai bị xô đẩy thì Jackson cũng sẽ lên tiếng nhắc nhở.

Thành viên Jin Young đi bên cạnh cũng bực mình không kém.

Thành viên Jin Young đi bên cạnh cũng bực mình không kém.

Công chúng trước giờ chỉ biết đến hình tượng vui nhộn, hay đùa giỡn trên các show truyền hình của Jackson mà không có nhiều cơ hội để thấy khía cạnh nam tính, ga lăng này của anh chàng. Video trên hiện vẫn đang thu hút cả triệu lược xem và khiến nhiều người có cái nhìn khác về nam idol 9X này.

Không chỉ nhắng nhít trên sân khấu, Jackson Wang là một chàng trai lịch thiệp đúng chuẩn soái ca.

Không chỉ nhắng nhít trên sân khấu, Jackson Wang là một chàng trai lịch thiệp đúng chuẩn soái ca.
Giúp Tiin sửa lỗi