Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jackson (GOT7) nhập viện vì kiệt sức, phải hoãn mọi hoạt động biểu diễn

Jackson sẽ không thể tham gia các hoạt động với nhóm cũng như những dự định cá nhân trong thời gian tới. Hiện fan đang rất lo lắng cho sức khoẻ của mỹ nam gốc Hồng Kông này.

Vào ngày 7/4/2018, đại diện JYP Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về tình hình sức khoẻ của thành viên nhóm GOT7. Theo đó, mỹ nam gốc Hồng Kông hiện đang phải nhập viện vì vấn đề sức khoẻ. Do đó, các hoạt động của anh trong những ngày tới sẽ bị gác lại. Với những buổi biểu diễn, hoạt động của nhóm, Jackson cũng không thể tham gia.

Tình hình sức khoẻ Jackson dạo gần đây không được tốt. 

Tình hình sức khoẻ Jackson dạo gần đây không được tốt.

Gần nhất, ngày 7 và 8/4, nhóm GOT7 sẽ có hai buổi Fan Sign và một buổi ghi hình cho chương trình GOT7 X LieV. Về hoạt động cá nhân, Jackson đành bỏ lỡ tập cuối của show thực tế Idol Producer, nơi anh đảm nhận vị trí hướng dẫn rap cho các thí sinh.

Jackson đã bỏ lỡ tập cuối của Idol Producer. 

Jackson đã bỏ lỡ tập cuối của Idol Producer.

Thông tin sức khoẻ của Jackson đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả tại nhiều nước châu Á, đặc biệt là tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Đại diện của JYP đã sớm đưa ra thông báo an ủi fan: 'Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, Jackson hiện đang nghỉ ngơi trong điều kiện tốt nhất, được sự chăm sóc của bác sĩ và các chuyên viên y tế để sớm phục hồi sức khoẻ. Tình hình của Jackson sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để các bạn khỏi lo lắng'.

Giúp Tiin sửa lỗi