Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jaejoong gây bất ngờ khi có bằng chuyên viên trang điểm, tiết lộ bí quyết đánh son môi đẹp

Cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi Jaejoong chia sẻ từng có bằng chuyên viên trang điểm trước khi trở thành ca sĩ.

Sau khi trở thành MC của chương trình Taste of love 2, Jaejoong khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi lối dẫn dắt hóm hỉnh, cuốn hút của mình. Và ở tập mới nhất, khán giả càng được phen 'há hốc miệng' khi anh tiết lộ rằng mình từng thi lấy bằng chuyên viên trang điểm trước khi trở thành idol Kpop.

Taste of love là một chương trình thực tế dõi theo hành trình yêu nhau của các cặp đôi. Được biết trong tập phát sóng gần nhất, camera đã theo sát một cặp đôi khi họ đang trang điểm tại một thẩm mỹ viện.

Cô nàng mất khá lâu để make up, thế nhưng chàng trai lại không hề tỏ về tức giận hay khó chịu. Thậm chí, anh còn giơ điện thoại ghi lại những khoảnh khắc của bạn gái lúc đó. Cử chỉ đầy ngọt ngào từ cặp đôi khiến các MC của chương trình không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ.

MC Jang Soo Won chia sẻ: 'Rất hiếm khi được nhìn thấy dáng vẻ phụ nữ khi trang điểm, thời gian chuẩn bị của phụ nữ đều lâu như vậy sao?'. Một nữ MC khác ngay lập tức đáp lời của MC Soo Won trước đó: 'Thông thường thì cô dâu phải mất 3 tiếng, nhưng chú rể thì chỉ cần 15 phút là xong'. 

Tới lượt thành viên nhóm TVXQ, anh cho biết mình đã từng trang điểm cô dâu khi thi lấy bằng chuyên viên trang điểm nên rất hiểu chuyện này. Chia sẻ này từ nam ca sĩ khiến cả trường quay không khỏi kinh ngạc bởi Jaejoong thực sự quá đa tài. Một số ít khán giả nữ còn cảm thấy ghen tị với người con gái sẽ trở thành vợ của nam ca sĩ. Cô gái này chắc chắn sẽ rất hạnh phúc khi lấy được anh. 

Jaejoong bất ngờ tiết lộ từng thi lấy bằng chuyên viên trang điểm khiến cả trường quay há hốc miệng

Jaejoong bất ngờ tiết lộ từng thi lấy bằng chuyên viên trang điểm khiến cả trường quay há hốc miệng

Sau chương trình Taste of love 2, Jaejoong đã đưa người hâm mộ từ bất ngờ này sang bất ngờ khác về tài năng của mình 

Sau chương trình Taste of love 2, Jaejoong đã đưa người hâm mộ từ bất ngờ này sang bất ngờ khác về tài năng của mình

Ngoài ra, thành viên nhóm TVXQ cũng tiết lộ bí quyết để đánh son môi tốt nhất là môi đối môi, đó mới là cách trang điểm đúng nhất.

Khi trở thành MC của Taste of love 2, Jaejoong đã đưa khán giả hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Thực sự, nếu không có chương trình này thì khán giả khó lòng có thể biết được nhiều tài lẻ của thành viên nhóm TVXQ như vậy. 

Giúp Tiin sửa lỗi