Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jang Dong Gun, Kim Nam Joo bị cơ quan thuế kiểm tra đột xuất

Hai ngôi sao phim 'Người mẫu' trong danh sách bị kiểm tra nên dính tin đồn trốn thuế.

Tờ Newsen đưa tin, cơ quan thuế Gangnam, Seoul từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10 vừa rồi đã tiến hành kiểm tra việc đóng thuế của hai diễn viên Kim Nam Joo và Jang Dong Gun. Việc điều tra vừa xác minh mức độ tuân thủ trách nhiệm đóng thuế thu nhập của công dân, đồng thời còn xác thực mức thuế giá trị gia tăng liên quan đến cá nhân cũng như việc khấu trừ thuế. Sở thuế cho biết họ thực hiện nhiệm vụ xem xét thật kỹ lưỡng xem liệu có sự khác biệt giữa hồ sơ thuế và thu nhập thực tế hay không. 

Jang Dong Gun (trái) và Kim Nam Joo.  

Jang Dong Gun (trái) và Kim Nam Joo.  

Sau khi thông tin về vụ điều tra được công khai trên các mặt báo, Jang Dong Gun, Kim Nam Joo bị đồn có hành vi trốn thuế. Tuy nhiên, hai ngôi sao thông qua công ty quản lý phủ nhận thông tin này và cho biết, đây là thủ tục thông thường mà sở thuế tiến hành. 

Công ty quản lý của Kim Nam Joo cho biết: 'Đây là việc điều tra thuế thông thường mà Kim Nam Joo là nghệ sĩ ngẫu nhiên được chọn lựa, đây cũng là lần đầu tiên cô ấy thực hiện trách nhiệm này sau 15 năm. Cuộc điều tra đã kết thúc với kết quả là không có bất cứ vấn đề nào trong hồ sơ thuế của cô ấy'. 

Phía Jang Dong Gun cũng khẳng định: 'Vài năm qua, Jang Dong Gun không bị kiểm tra đóng thuế, anh ấy là một công dân có tinh thần trách nhiệm, luôn đóng thuế đầy đủ. Đây hoàn toàn chỉ là một cuộc kiểm tra thông thường, anh ấy được chọn lựa ngẫu nhiên. Kết quả cuộc điều tra cũng tốt đẹp'. 

Jang Dong Gun và Kim Nam Joo đều là những nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Hàn, cả hai phát triển sự nghiệp từ những năm 90 và gây dựng hình ảnh trong sạch, không scandal.

Giúp Tiin sửa lỗi