Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Jang Dong Gun rời Hawaii một mình, nghi là đã xảy ra mâu thuẫn với vợ vì lùm xùm lộ tin nhắn 'gái gọi'

Mới cách đây vài ngày còn đi du lịch chung nhưng khi về lại đi riêng khiến nhiều người cho rằng tài tử Jang Dong Gun và vợ đã xảy ra vấn đề không hay.

Vụ việc lộ tin nhắn riêng giữa hai diễn viên Joo Jin Mo và Jang Dong Gun với nội dung 'săn' các cô gái trẻ đẹp kèm nhiều hình ảnh gợi cảm vẫn đang nhận được sự chú ý của công chúng.

Giữa tâm bão, vợ chồng Jang Dong Gun và Go So Young vẫn cùng các con đi nghỉ dưỡng ở Hawaii khiến nhiều người khó hiểu. Tuy nhiên mới đây, nam diễn viên lại chỉ đi về một mình mà không có bà xã và các con. Điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng Jang Dong Gun và vợ đã thực sự xảy ra mâu thuẫn giữa thời điểm thị phi, tai tiếng ập đến với nam diễn viên.

Hình ảnh vợ chồng Jang Dong Gun trong chuyến đi Hawaii

Hình ảnh vợ chồng Jang Dong Gun trong chuyến đi Hawaii

Theo báo Hàn đưa tin, Jang Dong Gun đã trở về từ Hawaii vào ngày 13/1 vừa qua, còn Go So Young và hai nhóc tì được cho là đi riêng sau đó. Nguồn tin cũng tiết lộ, vợ chồng Jang Dong Gun không thực sự vui vẻ trong chuyến đi này.

Jang Dong Gun rời Hawaii một mình, nghi là đã xảy ra mâu thuẫn với vợ vì lùm xùm lộ tin nhắn 'gái gọi' 1

Hiện tại, Go So Young vẫn đang khóa bình luận trên trang cá nhân và chọn cách giữ cho bản thân và các con tránh xa khỏi scandal liên quan đến chồng. Trong khi đó Jang Dong Gun chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào sau khi vụ việc xảy ra.

Nguồn: Allkpop

Góp ý cho Tiin