Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jay Park gây tranh cãi khi khẳng định: 'Không một nghệ sĩ nào đa tài như tôi'

Big Bang

Lời khẳng định đanh thép của Jay Park về vị thế của bản thân trên đường đua Kpop đã gây ra một cuộc tranh luận lớn trong cộng đồng fan.

Mới đây, cựu thủ lĩnh của 2PM Jay Park lại tiếp tục có phát ngôn gây xôn xao dư luận khi khẳng định địa vị của bản thân trên đường đua Kpop. Chàng ca sĩ người mỹ gốc Hàn đã đăng dòng trạng thái: 'There isn't an artist as vesatile as me...that is all' (Không một nghệ sĩ nào đa tài như tôi...vậy thôi).

Jay Park gây tranh cãi khi khẳng định: 'Không một nghệ sĩ nào đa tài như tôi' 0

Lập tức bài đăng của anh chàng đã nhận về lượng tương tác và comment khủng từ người hâm mộ. Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra xoay quanh vấn đề của Park cùng lời khẳng định bản thân là số một của anh. Nhiều fan kpop cho rằng nếu đem so sánh anh và G-Dragon, thì Jay Park hoàn toàn bị lé vế. Tuy nhiên vẫn có nhiều người dành những bình luận tôn trọng dành cho Jay Park về những đóng góp của chàng rapper này đối với âm nhạc.

Trong quá khứ, từ việc làm trưởng nhóm của 2PM đến việc vượt qua hàng loạt scandal nghiêm trọng và tự mình đứng lên khẳng định bản thân, Jay Park xứng đáng nhận được sự tôn trọng của fan Kbiz. Sự bản lĩnh, gan góc của Jack Park khi phải gồng mình chiến đấu với những định kiến cao ngút ngàn của ngành giải trí Hàn Quốc lúc bấy giờ, thật sự rất đáng cho các nam idol trẻ học tập.

Jay Park gây tranh cãi khi khẳng định: 'Không một nghệ sĩ nào đa tài như tôi' 1

Trước đó, nam rapper cũng vướng không ít lùm xùm với một lời chia sẻ khác về Big Bang và thời kì hoàng kim nhất của ngành giải trí Hàn. Jay Park khẳng định hiện tại Big Bang là nhóm nhạc vĩ đại nhất trong lịch sử Kpop. Dòng tin này của Park đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều, là ngòi nổ cho những cuộc chiến fandom khủng của netizen Hàn.

Nhiều người đồng ý hoàn toàn lời chia sẻ của Jay Park về vị thế không thể phá vỡ của Big Bang trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, góc nhìn phiến diện của nam rapper cũng nhận về vô vàn lời chỉ trích, nhiều fan cho rằng Jay Park đã rất thiếu tinh tế khi gián tiếp hạ bệ loạt nhóm nhạc tiềm năng khác như BTS, EXO.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi