Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jennifer Lawrence bị chỉ trích vì chê bai phim được đề cử Oscar

Nữ diễn viên thú nhận cô chỉ xem 'Phantom Thread' được đúng… 3 phút.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Jennifer Lawrence đã thẳng thừng tỏ ý chê tác phẩm tranh cử giải phim hay nhất của Oscar năm nay -Phantom Thread. Jennifer cho biết: 'Tôi xem được 3 phút. Tôi xin lỗi những ai yêu thích bộ phim. Tôi không thể dành thời gian cho nó được vì thấy chán.'

JLaw chỉ xem Phantom Thread được vẻn vẹn 3 phút. 

JLaw chỉ xem Phantom Thread được vẻn vẹn 3 phút.

Jennifer Lawrence còn tiếp tục lên tiếng về chuyện tình trong phim. Cô cho rằng việc mọi cô gái yêu người nghệ sĩ trong phim bởi vì anh ta khiến họ cảm thấy tồi tệ không phải là một chuyện tình yêu có ý nghĩa. ‘Phim chỉ về quần áo ư?… Tôi không cần phải xem bộ phim đó' - nữ minh tinh thêm vào.

Cô nàng cũng chỉ rõ rằng cô không hề nhắc tới đạo diễn phim Mother! kiêm bạn trai cũ Darren Aronofsky khi nói về mối quan hệ tình cảm tương tự trong phim.

Một cảnh trong phim Phantom Thread. 

Một cảnh trong phim Phantom Thread.

Ý kiến của Jennifer Lawrence đã gặp nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Các fans cho rằng đây là đòn đánh thẳng vào tác phẩm Phantom Thread khi Jennifer Lawrence là một thành viên của Viện Hàn lâm và có quyền bỏ phiếu cho giải Oscar. ‘Cạnh tranh không công bằng' - một fan lên tiếng. Hành động của nữ diễn viên trước thềm lễ trao giải được cho là khá khiếm nhã. Người yêu điện ảnh bảo vệ cho Phantom Thread khi khẳng định bộ phim còn nhiều thông điệp ý nghĩa hơn việc chỉ nói về áo quần.

Jennifer Lawrence từng giành 1 giải Oscar và 4 lần đề cử. 

Jennifer Lawrence từng giành 1 giải Oscar và 4 lần đề cử.

Trong sự nghiệp điện ảnh, Jennifer Lawrence từng được 4 lần đề cử giải Oscar danh giá và một lần được gọi tên ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2013. Trước đó, cô cũng gây tranh cãi nhiều lần về cách trả lời với thiếu ý nhị với báo chí.

Trailer phim Phantom Thread

Giúp Tiin sửa lỗi