Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jennifer Lopez từng bị một đạo diễn ép cởi áo phô ngực

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ kể lại câu chuyện lạm dụng tình dục đang sợ của mình.

Jennifer Lopez vừa lên tiếng về những ngày đầu khởi nghiệp, thời điểm cô từng bị lạm dụng tình dụng tình dục bởi một vị đạo diễn. Trong bài phỏng vấn với tạp chí Harper's Bazaar số tháng 4/2018, nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ: ‘Tôi chưa bị lạm dụng giống như nhiều phụ nữ khác. Nhưng có lần một dạo diễn bảo tôi cởi áo và phô ngực trước ông ấy. Nhưng tôi đã không làm.'

Thêm một nạn nhân nữa của lạm dụng tình dục tại Hollywood: Jennifer Lopez. 

Thêm một nạn nhân nữa của lạm dụng tình dục tại Hollywood: Jennifer Lopez.

Tại thời điểm đó, J.Lo lo sợ làm trái ý người đạo diễn có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô, bởi đó là một trong những bộ phim đầu tay của nữ diễn viên. ‘Trong tâm trí, tôi biết hành động đó sai trái. Mọi việc có thể đã rẽ sang chiều hướng khác.' - Jennifer Lopez trải lòng. Nhắc lại về chuyện không vui này, Jennifer Lopez cho biết tim cô vẫn đập mạnh. 

Jennifer Lopez từng bị một đạo diễn ép cởi áo phô ngực 1 

Jennifer Lopez từng bị một đạo diễn ép cởi áo phô ngực 2 

Nữ diễn viên khoe vóc dáng đáng mơ ước ở ngưỡng tuổi 50.  

Nữ diễn viên khoe vóc dáng đáng mơ ước ở ngưỡng tuổi 50. 

Bên cạnh đó, người đẹp Latin còn khoe bộ ảnh táo bạo, được thực hiện trên nóc nhà cao tầng cheo leo. Ít ai có thể ngờ được Jennifer Lopez sắp bước sang tuổi 50 bởi vẻ trẻ trung và khỏe khoắn của cô. J.Lo cho biết tuổi tác phụ thuộc vào tư tưởng của mỗi người. Ngoài ra, bạn cũng cần có một cuộc sống lành mạnh để trẻ lâu.

Jennifer Lopez từng bị một đạo diễn ép cởi áo phô ngực 4 

Jennifer Lopez từng bị một đạo diễn ép cởi áo phô ngực 5 

Bí quyết trẻ lâu của J.Lo là tránh xa các chất kích thích.  

Bí quyết trẻ lâu của J.Lo là tránh xa các chất kích thích. 

Lạm dụng tình dục trở thành đề tài ồn ào tại Hollywood kể từ mùa thu năm 2017. Một loạt minh tinh đã lên tiếng thừa nhận mình là nạn nhân của vấn nạn này. Họ đã từng bị ép quan hệ hoặc sàm sỡ để đánh đổi lấy các vai diễn nổi tiếng. Các diễn viên sau đó đồng lòng chống lại vấn nạn này bằng nhiều phong trào như #MeToo hay Time's Up. 

Giúp Tiin sửa lỗi