Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jeon Ji Hyun đè bẹp những tên tuổi khác trong bảng xếp hạng top đại gia bất động sản

Bên cạnh đó, một cái tên khác cũng khiến khán giả ngạc nhiên chính là Daesung của Big Bang.

Theo thông tin tờ báo MKNews đăng tải vào ngày 8 tháng 1 vừa qua, những cái tên lọt top 10 đại gia bất động sản trong showbiz Hàn bao gồm cả CEO của các công ty giải trí nổi tiếng xứ Hàn, diễn viên, ca sĩ,…

Lee SooMan 

Lee SooMan

Đứng đầu trong danh sách này chính là ông lớn nhà SM với tổng khối lượng tài sản đạt tới 103 triệu USD (Hơn 2.300 tỷ đồng), bỏ xa các tên tuổi khác trong top 10. Trong tay Lee SooMan có những tòa nhà và khu đất nằm ở vị trí sầm uất nhất, giá trị nhất của Seoul. Thậm chí, con số 2.34 tỷ đồng này chỉ là con số ước tính riêng khoản nhà đất, chưa kể tới các khoản lợi khác mà ông nắm giữ.

Xếp thứ 2 trong danh sách này là một cái tên có thể khiến người đọc bất ngờ, đó là 'mợ chảnh' Jeon JiHyun với tổng giá trị tài sản nhà đất là 72 triệu USD (hơn 1.600 tỷ đồng). Có thể nói, Jeon Ji Hyun hiện đang có trong tay nhiều thứ mà các diễn viên khác mong muốn - gia đình, sự nghiệp, tiền tài.

Jeon Ji Hyun 

Jeon Ji Hyun

Vừa qua, nữ diễn viên nổi tiếng đã tậu một căn nhà có tiềm năng bất động sản lớn đặt tại Gangnam, Seoul với số tiền 32,5 tỷ won (hơn 680 tỷ đồng). Năm 2018 này, khối tài sản của Jeon Ji Hyun chắc chắn sẽ còn tăng lên.

Xếp ở vị trí thứ ba là một ông lớn khác - CEO của YG Entertainment Yang HyunSuk với tổng giá trị bất động sản là khoảng 50 triệu USD (1.130 tỷ đồng).

Yang Hyun Suk 

Yang Hyun Suk

Yang Hyun Suk từng chia sẻ về việc mình vẫn đang vừa học vừa tham gia trị trường bất động sản. Và con số 50 triệu USD này của chủ tịch của một trong những công ty giải trí lớn mạnh nhất xứ Hàn vẫn còn đang tiếp tục tăng lên.

Các vị trí tiếp theo trong top 10 lần lượt là những cái tên quen thuộc của làng giải trí Hàn Quốc như vợ trồng Bi Rain - Kim TaeHee (47 triệu USD), idol Hàn Quốc đời đầu Seo TaiJi (38 triệu USD), nam diễn viên Jang GeunSuk (35 triệu USD)…

Jeon Ji Hyun đè bẹp những tên tuổi khác trong bảng xếp hạng top đại gia bất động sản 3

Đặc biệt, top 10 có một cái tên khiến công chúng ngạc nhiên, chính là anh chàng Daesung của BIGBANG. Daesung sở hữu tòa nhà tọa lạc ngay vị trí có giá trị cao của Seoul và nhiều khoản đầu tư vào những mảnh đất có giá trị khác. Tổng giá trị bất động sản của anh chàng là 28 triệu USD (hơn 635 tỷ đồng).

Top 10 đại gia bất động sản của showbiz Hàn 2017:

1. Lee SooMan – 103 triệu USD

2. Jeon JiHyun – 72 triệu USD

3. Yang HyunSuk – 50 triệu USD

4. Bi Rain, Kim TaeHee – 47 triệu USD

5. Seo TaeJi – 38 triệu USD

6. Jang GeunSuk – 35 triệu USD

7. Cho JaeHyun – 33 triệu USD

8. Know SangWoo – 32 triệu USD

9. Daesung (BIGBANG) – 28 triệu USD

10. Seo JangHoon – 18 triệu USD

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi