Song Joong Ki 

- Ngày sinh: 19-9-1985

- Song Joong Ki vừa là diễn viên, vừa là MC nổi tiếng. Debut năm 2008, với vai trò diễn viên trong phim Frozen Flower (Song Hoa Điếm) nhưng Song Joong Ki lại tạo dấu ấn khi làm MC cho chương trình Music Bank. Anh cũng từng là thành viên chủ chốt của gameshow Running man.

- Năm 2010, tham gia bộ phim cổ trang SungkyungKwan Scandal, Song Joong Ki trở thành “hiện tượng” với vai diễn Goo Young Hwa “siêu đẹp trai”. Cuối năm 2010, anh giành hàng loạt giải thưởng vinh dự với vai diễn này: Gỉai nghệ sĩ nổi tiếng nhất của đài KBS, cùng anh bạn diễn Yoo Ah In giành giải Cặp đôi (nam-nam) của năm, giải Ngôi sao giải trí mới của đài SBS và Style Icon Award

 

Tiin.vn trên Facebook

Jeon Ji Hyun, Song Joong Ki mất hợp đồng quảng cáo tại Trung Quốc

Hai ngôi sao xứ Hàn bị dừng hợp đồng chỉ sau một tháng ký kết.

 

Jeon Ji Hyun, Song Joong Ki là hai trong số nhiều nghệ sĩ Hàn mất hợp đồng quảng cáo. Ảnh: News

Mặc dù tên tuổi đang rất hot với bộ phim Truyền thuyết biển xanh, Jeon Ji Hyun vẫn bị mất một hợp đồng quảng cáo lớn về tay diễn viên Angelababy. Theo QQ, hồi tháng 10, người đẹp xứ Hàn ký hợp đồng với một hãng điện thoại lớn ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, chỉ sau một tháng kể từ khi giao kèo có hiệu lực, phía này thông báo với Jeon Ji Hyun về việc sẽ thay thế đại diện hình ảnh, và nhân vật được chọn là Angelababy. Tháng 8 vừa qua, tài tử Song Joong Ki cũng gặp tình huống này tại Trung Quốc. 

Jeon Ji Hyun và Song Joong Ki là hai trong số nhiều nghệ sĩ Hàn 'dở khóc dở cười', sau khi phía Trung Quốc có Lệnh cấm phát sóng tất cả các phim điện ảnh, truyền hình và chương trình thực tế hay quảng cáo có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hàn Quốc.

Theo đó, tất cả các bộ phim có sự xuất hiện của sao Hàn đều bị buộc phải 'thanh lọc'. Nguyên nhân của điều này được cho là xuất phát từ mâu thuẫn chính trị giữa hai nước, khi Hàn Quốc ký quyết định triển khai Hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối với Mỹ. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi