Tiin.vn trên Facebook

Jeon So Min lại làm lơ Kim Yoo Jung, cố tình 'dàn xếp' để 2 trai đẹp đấu đá vì mình

Trong suốt vòng chọn khách mời về đội mình, Jeon So Min cho Kim Yoo Jung 'ăn bơ' cực to.

Trong tập 507 mới phát sóng, khách mời đã được thông báo trước là dàn cast của phim Backstreet Rookie, bao gồm Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung, Han Sun Hwa, Do Sang Woo. 

Jeon So Min lại làm lơ Kim Yoo Jung, cố tình 'dàn xếp' để 2 trai đẹp đấu đá vì mình 0

Bắt đầu tập 507, đội staff không bắt các thành viên vào 1 nhóm cố định. Vậy là các thành viên nam của Running Man đã cho Jeon So Min và Song Ji Hyo toàn quyền lựa chọn 1 trong 4 người trong dàn khách mời vào đội của mình trước nhất. 

PD ưu tiên gọi tên Jeon So Min để cô được chọn khách mời trước sau đó đến Song Ji Hyo. 

Jeon So Min tỏ ra lo lắng khi chọn khách mời. Cô đi dạo 1 vòng và hỏi: 'Ai muốn thành cặp với tôi?'.

Jeon So Min vừa dứt lời thì Kim Yoo Jung liền giơ tay lên cao, trong khi đó 2 khách mời nam Ji Chang Wook và Do Sang Woo không có động thái hưởng ứng. 

Jeon So Min vừa dứt lời thì Kim Yoo Jung liền giơ tay lên cao, trong khi đó 2 khách mời nam Ji Chang Wook và Do Sang Woo không có động thái hưởng ứng. 

Tuy nhiên Jeon So Min thậm chí còn không phản ứng lại Kim Yoo Jung. Ji Suk Jin sau đó mới 'tố giác' cô có tâm tư chọn Ji Chang Wook về đội của mình nên mới liên tục đi về hướng của anh này. 

Jeon So Min lại làm lơ Kim Yoo Jung, cố tình 'dàn xếp' để 2 trai đẹp đấu đá vì mình 2

Jeon So Min lại làm lơ Kim Yoo Jung, cố tình 'dàn xếp' để 2 trai đẹp đấu đá vì mình 3

Sau khi nghe lời Ji Suk Jin nói thì Jeon So Min yêu cầu Ji Chang Wook và Do Sang Wook chơi trò oẳn tù tì để vào đội của mình. Tình huống này, theo nhiều người xem, là Jeon So Min đang cố tình 'dàn xếp' để tỏ ra như thể Do Sang Woo và Ji Chang Wook đang tranh giành về đội của mình. 

Jeon So Min lại làm lơ Kim Yoo Jung, cố tình 'dàn xếp' để 2 trai đẹp đấu đá vì mình 4

Jeon So Min lại làm lơ Kim Yoo Jung, cố tình 'dàn xếp' để 2 trai đẹp đấu đá vì mình 5

Do Sang Woo thắng trong trò oẳn tù tì, Jeon So Min liền đi về phía anh và nói: 'Cậu ấy đã giành được em'. Lúc này người xung phong giơ tay vào đội Jeon So Min đầu tiên là Kim Yoo Jung hoàn toàn bị bỏ qua. 

Các fan của Kim Yoo Jung vô cùng tức giận, cho rằng Jeon So Min đã cố tình làm lơ dù cô bé rất tinh tế khi giơ tay tỏ thành ý muốn về đội của Jeon So Min trong khi những người còn lại không có phản ứng gì. Ở tập trước đó, Jeon So Min cũng bị chỉ trích vì làm lơ Twice, sau khi nói với các cô gái rằng mình không được sao nam nào xin số điện thoại, Twice liền xin số của Jeon So Min và hứa sẽ liên lạc khi trở về nhưng cô lại đáp thẳng tưng: 'Chị sẽ cho nếu em là sao nam'. 

Góp ý cho Tiin