Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jeon So Min nghỉ bệnh, Running Man ngừng quay, fan bức xúc hỏi: Sao lúc Lee Kwang Soo bị chấn thương không nghỉ?

Cư dân mạng còn đùa, Jeon So Min như con ruột còn Lee Kwang Soo là con ghẻ của ê-kip.

Mới đây, báo Hàn đưa tin Jeon So Min phải tạm dừng các hoạt động để tập trung nghỉ ngơi, dưỡng bệnh. Cô vừa nhập viện do làm việc quá sức. Sau khi thảo luận, công ty quản lý của Jeon So Min thông báo nữ nghệ sĩ sẽ hủy các hoạt động trước mắt, kể cả quay hình cho Running Man. 

Từ khi tham gia Running Man đến nay, đây là lần đầu Jeon So Min không tham gia quay hình trong thời gian lâu như vậy. 

Jeon So Min nghỉ bệnh, Running Man ngừng quay, fan bức xúc hỏi: Sao lúc Lee Kwang Soo bị chấn thương không nghỉ? 0

Thông tin trên gây phản ứng khác nhau ở fan. Người không thích Jeon So Min vui mừng ra mặt, một bộ phận khác lại tỏ ra nuối tiếc vì không được thấy Jeon So Min 'tấu hài' trên chương trình trong nhiều tập liền. 

Trong cùng ngày hôm nay (2/4), mạng xã hội xuất hiện thông tin ê-kip Running Man có dự định nghỉ quay 2 tuần tới. Khả năng do dịch Covid-19 đang lan rộng, nên ê-kip hy vọng sức khỏe của các thành viên được đảm bảo. Cộng thêm Jeon So Min cũng vắng mặt, nghỉ quay chung cả ê-kip xem như một công đôi chuyện. 

Fan hâm mộ của chương trình tỏ ra tức giận trước thông báo của ê-kip Running Man. Trước Jeon So Min, Lee Kwang Soo từng bị chấn thương do tai nạn xe hơi. Tai nạn diễn ra khá nghiêm trọng nên Lee Kwang Soo phải đợi tận 1 tháng, khi vết thương đã hồi phục mới quay trở lại chương trình. 

Jeon So Min nghỉ bệnh, Running Man ngừng quay, fan bức xúc hỏi: Sao lúc Lee Kwang Soo bị chấn thương không nghỉ? 1

Lúc đó, ở Hàn Quốc cũng lên đỉnh dịch Covid-19 với hàng trăm ca nhiễm xác nhận mỗi ngày. Mặc dù vậy, Running Man vẫn quay như bình thường. Ê-kip chỉ thông báo sẽ chuyển địa điểm quay từ ngoài trời vào khu vực trong tòa nhà, để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên. 

Khác biệt trong đãi ngộ của Lee Kwang Soo và Jeon So Min khiến phần lớn fan đều tức giận. Mặc dù biết ngừng quay trong thời gian bị dịch một phần cũng tốt cho các thành viên, nhưng fan hâm mộ không khỏi liên tưởng đến một người được ưu đãi hơn một người khác. Điều này không công bằng.

Jeon So Min nghỉ bệnh, Running Man ngừng quay, fan bức xúc hỏi: Sao lúc Lee Kwang Soo bị chấn thương không nghỉ? 2Jeon So Min nghỉ bệnh, Running Man ngừng quay, fan bức xúc hỏi: Sao lúc Lee Kwang Soo bị chấn thương không nghỉ? 3
Jeon So Min nghỉ bệnh, Running Man ngừng quay, fan bức xúc hỏi: Sao lúc Lee Kwang Soo bị chấn thương không nghỉ? 4
Bạn nghĩ có sự đối đãi khác nhau của ê-kip với Jeon So Min và Lee Kwang Soo không? 

Mới cách đây không lâu, Lee Kwang Soo bỏ theo dõi Jeon So Min trên SNS cá nhân, làm rộ lên tin đồn bất hòa giữa hai thành viên của Running Man. 

Mới cách đây không lâu, Lee Kwang Soo bỏ theo dõi Jeon So Min trên SNS cá nhân, làm rộ lên tin đồn bất hòa giữa hai thành viên của Running Man. 
Giúp Tiin sửa lỗi