Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Jeon Somin lại bị chỉ trích khi cho áo in hình Jong Kook vào danh sách món đồ muốn bỏ đi

'Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng', 'Đến bao giờ cô ta mới hết vô duyên vậy', 'Somin out',... đó là những bình luận của người xem khi chứng kiến hành động kém duyên này của Somin.

Trong tập mới nhất của Running Man, Jeon Somin có hành động bị tố là xúc phạm đàn anh Kim Jong Kook. Cụ thể, staff yêu cầu mỗi thành viên sẽ phải mang đến 2 món đồ: một món đồ đáng quý, có ý nghĩa với bản thân và một món đồ mà họ muốn vứt bỏ đi. Lần lượt các thành viên đều giới thiệu hai món đồ của mình.

Đến lượt 'thành viên bị ghét nhất Running Man' Somin, cô ấy cũng giới thiệu về hai đồ vật của mình. Đồ vật có ý nghĩa với Somin là hộp cơm, chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như cô ấy không mang chiếc áo phông có in hình Jong Kook và giới thiệu đó là đồ vật muốn bỏ đi. 

Đồ vật Somin muốn vứt đi là chiếc áo có in hình Jong Kook. 

Đồ vật Somin muốn vứt đi là chiếc áo có in hình Jong Kook.

Cùng lúc mang chiếc áo ra, Somin có kể rằng đây là chiếc áo do Yang Se Chan thiết kế và in khoảng 10 cái để ủng hộ concert của Kim Jong Kook. Yang Se Chan đã phát cho Somin một cái để làm kỉ niệm nhưng cô ấy đã muốn vứt bỏ nó vì lý do như này: 'Khi mặc chiếc áo này, tôi có cảm giác như mình đang ở cùng với anh ấy và chỉ có hai người chúng tôi thôi. Cứ như bị theo dõi vậy, rất đáng sợ'.

Jeon Somin lại bị chỉ trích khi cho áo in hình Jong Kook vào danh sách món đồ muốn bỏ đi 1

Hành động này của cô được cộng đồng mạng nhiệt tình 'ném đá', chỉ trích. Rất nhiều người cho rằng nếu Somin không thích nó thì có thể cất đi và không nhất thiết phải mang đến chương trình, cho lên sóng truyền hình và nhất là trước mặt Kim Jong Kook. Về phía Jong Kook, sau khi nghe đàn em nói vậy, anh tỏ ra khó xử và chỉ biết cười trừ. 

Người hâm mộ yêu quý Song Ji Hyo bao nhiêu thì càng ghét Jeon Somin bấy nhiêu. 

Người hâm mộ yêu quý Song Ji Hyo bao nhiêu thì càng ghét Jeon Somin bấy nhiêu.

Dù là thành viên chính thức của Running Man đã được 3 năm nhưng hầu như mỗi tập Somin đều có cách để cho mọi người chỉ trích mình. Luôn bị tố là 'hám fame', thích tạo loveline, chiếm sóng của các thành viên khác, vô lễ với đàn anh,... nhưng chưa bao giờ Somin lên tiếng thanh minh hay đáp trả. Và cũng chính Somin là nguyên nhân lớn nhất khiến rating Running Man sụt giảm, nhận nhiều lời chê bai và bị nhiều fan 'quay lưng'. 

Góp ý cho Tiin