Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hai chị em Jessica và Krystal rạng rỡ cùng nhau sang Mỹ quay show thực tế riêng

SNSD

Vậy là sau 5 năm kể từ khi Jessica rời SM Entertainment, cặp chị em sang chảnh nhà họ Jung đã được tái hợp trong một chương trình truyền hình thực tế.

Xuất hiện trong buổi sự kiện của tạp chí thời trang Hàn Quốc 'Vogue Market' với vai trò khách mời ngày 1/6 vừa qua, Jessica đã tiết lộ cô và em gái Krystal sẽ khởi hành đến Mỹ để ghi hình cho một chương trình thực tế.

Hai chị em Jessica và Krystal rạng rỡ cùng nhau sang Mỹ quay show thực tế riêng 0 

Vậy là sau 5 năm kể từ khi chương trình 'Jessica & Krystal' phát sóng, Jung Sisters sẽ được tái hợp trong một chương trình thực tế hoàn toàn mới tại Hoa Kỳ. Fan của cựu thành viên SNSD và Krystal đang rất mong chờ đối với sự tái hợp này vì việc Jessica rời SM đã khiến cho những kế hoạch chung của hai chị em nhà họ Jung bị gián đoạn. 

Hai chị em Jessica và Krystal rạng rỡ cùng nhau sang Mỹ quay show thực tế riêng 1 

Theo tin tức độc quyền từ SPOTV, chủ đề cho chương trình thực tế mới của Jessica và Krystal là họ sẽ lưu diễn tại một thành phố ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, địa điểm chính xác của thành phố này lại không được tiết lộ. Ngoài ra, cặp chị em cũng vừa đến sân bay quốc tế Incheon để đến với San Francisco, California vào ngày hôm nay. 

Hai chị em Jessica và Krystal rạng rỡ cùng nhau sang Mỹ quay show thực tế riêng 2 

Jung Sisters rạng rỡ tại sân bay Incheon, Hàn Quốc 

Jung Sisters rạng rỡ tại sân bay Incheon, Hàn Quốc

Chương trình thực tế của chị em nhà Jung hiện đang được lên kế hoạch phát sóng trên web nhưng không tiết lộ cụ thể nội dung của chương trình. Việc Jessica và Krystal quyết định cùng nhau góp mặt trong một chương trình truyền hình là tin vui đối với toàn thể người hâm mộ Kpop và được kì vọng sẽ là màn trở lại cực hấp dẫn của cả hai chị em sau 5 năm vắng bóng. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 
Góp ý cho Tiin