Mới

Tiin.vn trên Facebook

Ji Chang Wook lộ ảnh thân thiết cùng chủ đầu tư Burning Sun, được gọi là 'Thế tử hộp đêm Arena'

Theo tiết lộ từ chương trình ‘We Want To Know That’, nam diễn viên thường xuyên lui tới và là khách VIP của cả hai club đang dính bê bối phi pháp: Burning Sun và Arena.

‘We Want To Know That' là một chương trình phim tài liệu của SBS, đi sâu vào phân tích những sự kiện gây tranh cãi trong các lĩnh vực như xã hội, chính trị,... Trong thời điểm Hàn Quốc đang 'sôi sục' vì scandal chấn động của Seungri và những bí mật phía sau hoạt động của club cao cấp Burning Sun, SBS đã vào cuộc sản xuất tập đặc biệt có tên 'Cổng Burning Sun'.

Trong tập này, ê-kip sản xuất tập trung vào khai thác nội dung về một người phụ nữ Đài Loan tên Lin là nhà đầu tư góp 20% vốn vào Burning Sun. Tuy nhiên, điều bất ngờ là SBS đã tìm thấy một bức ảnh của bà Lin chụp khá thân thiết với nam diễn viên đình đám Ji Chang Wook.

SBS đưa hình ảnh của Ji Chang Wook cùng bà Lin và DJ Raiden vào tập phim tài liệu về Burning Sun 

SBS đưa hình ảnh của Ji Chang Wook cùng bà Lin và DJ Raiden vào tập phim tài liệu về Burning Sun

Qua quá trình điều tra, các phóng viên cũng phát hiện nam diễn viên là khách quen của cả 2 club Burning Sun và Arena, được gọi là 'Thế tử' khi xuất hiện ở đây. Trong khi Burning Sun đang dính líu tới một loạt cáo buộc về ma túy, mại dâm,... thì Arena bị điều tra liên quan đến việc phân phối 'thuốc' ở quy mô lớn hơn so với Burning Sun.

Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng, các netizen đã tìm lại những hình ảnh trước đây của Ji Chang Wook. Không chỉ có bức ảnh chụp tại bar cùng bà Lin, nam diễn viên cũng từng chụp ảnh cùng Jong Hyun CNBLUE và vui chơi tại Burning Sun trong thời gian nghỉ phép quân đội vào tháng 10/2018. 

Sự việc đang gây hoang mang tột độ cho cộng đồng fan bởi Ji Chang Wook từ trước đến nay được biết tới là một trong những nam diễn viên tài năng và có đời tư sạch nhất showbiz Hàn.

Tuy nhiên, SBS chỉ nhắc tới Ji Chang Wook vì là ngôi sao Hallyu thường xuyên đến các club hiện đang dính tranh cãi và thân thiết với cổ đông của Burning Sun, nên hiện tại anh không bị điều tra hoặc liên quan gì đến các vụ việc kia.

Ji Chang Wook được gọi là 'Thế tử hộp đêm Arena' vì là khách VIP ở club cao cấp này 

Ji Chang Wook được gọi là 'Thế tử hộp đêm Arena' vì là khách VIP ở club cao cấp này

Cũng ở tập phát sóng đặc biệt, thân phận của bà Lin - người chụp ảnh cùng Ji Chang Wook được tiết lộ là một nhân vật 'không tầm thường' ở Đài Loan. Người phụ nữ này là phu nhân của một vị quan chức cấp cao, có quyền lực ngang hàng thủ tướng. Bà Lin cũng được cho là có liên quan mật thiết với Hội Tam Hoàng - tổ chức buôn lậu vũ khí, tống tiền, mại dâm, bắt cóc, tổ chức vượt biên bất hợp pháp, làm hàng giả, cho vay nặng lãi, cờ bạc… ở Trung Quốc. 

Bà Lin từng tiết lộ sở hữu 20% cổ phần và quen biết Seungri qua lời giới thiệu của G-Dragon. Hoạt động đầu tư của bà này vào Burning Sun bị nghi ngờ là hành vi rửa tiền, cũng như là hoạt động tổ chức tụ điểm ma túy cho người Trung Quốc ở nước ngoài, vì sử dụng ma túy ở Đại lục có thể khép vào tội tử hình.

Góp ý cho Tiin