Mới

Tiin.vn trên Facebook

Ji Min AOA: 'Seolhyun luôn nghĩ em ấy là trung tâm vũ trụ' gây tranh cãi trên cộng đồng mạng

Mới đây, trong chương trình 'Knowing Brothers', thành viên Jimin của AOA đã có màn trêu đùa Seolhyun nhưng cư dân mạng lại có phản ứng trái ngược, cho rằng Jimin ghen tị với người em của mình.

Ngày 23/11, AOA xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình Knowing Brothers của đài jTBC. Các cô nàng của AOA đã chia sẻ những câu chuyện cùng những khó khăn khi hoạt động cùng 5 thành viên sau khi ChoA rời nhóm và có những màn 'bóc phốt' nhau đúng mô-típ mà chương trình hướng đến. 

AOA trong Knowing Brothers 

AOA trong Knowing Brothers

Trong Knowing Brothers, Jimin đã nói 'Seolhyun luôn nghĩ em ấy là trung tâm vũ trụ và sống có đôi chút mù quáng. Vài ngày trước, tất cả tụi em đi xem nhạc kịch của Yuna, và fan của chúng em tất nhiên là đến buổi nhạc kịch của Yuna để gặp Yuna rồi. Nhưng Seolhyun nhìn thấy các fan và kiểu, 'Làm sao các fan biết chúng ta hôm nay sẽ đến nhỉ?'. Và thế là em bảo, 'Họ đến để gặp Yuna!' , Seolhyun lúc đó mới 'Ồ, thế ư?'.

Ji Min AOA: 'Seolhyun luôn nghĩ em ấy là trung tâm vũ trụ' gây tranh cãi trên cộng đồng mạng 1 

Khi Jimin kể lại câu chuyện này, cả chương trình đều thấy thú vị và phấn khích. Tuy nhiên sau khi lên sóng, Jimin đã hứng chịu những phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng. Các khán giả cho rằng Jimin là trưởng nhóm thì không nên có tính cách ích kỉ, hay ghen tị với các thành viên, cũng như là luôn hạ bệ những người chị em của mình xuống.

1. [+1021, -238] Jimin rất thân với Seolhyun. Tại sao cô ấy luôn nói như vậy khi họ ở tham gia chương trình cùng nhau? Đôi khi tôi nghĩ Seolhyun thân thiết với cô ấy như vậy, tại sao Jimin lại công kích Seolhyun xuống khi hai người cùng xuất hiện? Cô ấy là leader và còn lớn tuổi hơn Seolhyun, tôi hy vọng cô ấy có thể suy nghĩ nhiều hơn và cẩn trọng trong lời nói.

2. [+610, -116] Tại sao bạn cố gắng hạ bệ các thành viên của cùng một nhóm?

3. [+503, -74] Chỉ là Jimin cảm thấy thua kém và tự ti với Seolhyun thôi.

4. [+249, -43] Có chuyện gì với tóc của Seolhyun vậy? ㅋㅋ ㅋㅋㅋ

5. [+160, -50] Là trưởng nhóm, Jimin nên thực sự cẩn thận. Cô ấy trông thật ích kỷ và ghen tị.

6. [+116, -38] Jimin kỳ quặc và nhỏ nhen

Trong một bài đăng của cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam, khán giả Việt cũng có những ý kiến trái chiều, một bên đồng ý với fan Hàn và một bên thì phân giải rằng Knowing Brothers là chương trình có xu hướng 'bóc phốt' nhau như vậy, nếu chưa xem thì không thể hiểu được. Ở phần bình luận, bất ngờ nhóm nhạc SNSD và Super Junior bị nhắc tên, đặc biệt là 'ngôi sao vũ trụ' Kim Hee Chul.

Ji Min AOA: 'Seolhyun luôn nghĩ em ấy là trung tâm vũ trụ' gây tranh cãi trên cộng đồng mạng 2 

Bình luận của fan Việt 

Bình luận của fan Việt

AOA nổi tiếng là nhóm nhạc thân thiết nhau như những người chị em trong gia đình đặc biệt là Jimin và Seolhyun. Mới đây, hai thành viên còn có hình xăm đôi chữ 'Mate' để thể hiện tình bạn, tình chị em gần 10 năm của mình.

Ji Min AOA: 'Seolhyun luôn nghĩ em ấy là trung tâm vũ trụ' gây tranh cãi trên cộng đồng mạng 4 

Jimin và Seolhyun rất thân thiết, vừa có hình xăm đôi với nhau 

Jimin và Seolhyun rất thân thiết, vừa có hình xăm đôi với nhau
Góp ý cho Tiin