Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ji Suk Jin bất ngờ tiết lộ lí do tại sao 'thánh ế' Kim Jong Kook không kết hôn

Ji Suk Jin đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tình trạng hôn nhân của Kim Jong Kook.

Trong tập phát sóng mới nhất chương trình My Ugly Duckling của đài SBS, Ji Suk Jin được mời với tư cách là một khách mời đặc biệt. Tại đây, nam diễn viên đã nói về tình bạn của anh với Kim Jong  Kook và Park Soo Hong cũng như mối quan hệ hôn nhân của thành viên Running Man. 

Ji Suk Jin trong tập phát sóng đặc biệt chương trình 'My Ugly Duckling' của đài SBS 

Ji Suk Jin trong tập phát sóng đặc biệt chương trình 'My Ugly Duckling' của đài SBS

Cụ thể, anh cả 'mũi to' đã tiết lộ lí do tại sao hai người bạn của mình không hết hôn: 'Không phải là họ không thể kết hôn mà là họ không làm thế. Đối với trường hợp của Jong Kook, cậu ấy chỉ ở một vị trí mà không thể gặp gỡ phụ nữ. Công việc hàng ngày của cậu ấy bao gồm ba điều: đi bộ đến phòng tập thể dục, tập thể dục tại phòng tập thể dục hoặc trở về nhà từ phòng tập thể dục'. 

Ji Suk Jin cũng nói thêm: 'Đối với Park Soo Hong, tôi nghĩ rằng Soo Hong cảm thấy bớt áp lực hơn vì anh trai của anh ấy đã kết hôn. Tuy nhiên, Jong Kook thì lại không như thế'. 

Ji Suk Jin tiết lộ lí do Kim Jong Kook không kết hôn  

Ji Suk Jin tiết lộ lí do Kim Jong Kook không kết hôn 

Không chỉ vậy, nam nghệ sĩ cũng trêu đùa rằng, vì có mẹ của Jong Kook ở đây nên anh ấy muốn mọi người biết một bí mật đó là: trong concert 'người năng lực' anh hào phóng đưa cho Jong Kook tiền thưởng để đi ăn cùng với nhân viên. 

Mẹ của 'người năng lực'  

Mẹ của 'người năng lực' 

Đáp lại Ji Suk Jin, MC Seo Jang Hoon hóm hỉnh trả lời: 'Thật ra tôi cũng đã nói chuyện với Kim Jong Kook, cậu ấy nói với tôi rằng anh cho tiền cậu ấy bởi vì anh sẽ xuất hiện ở chương trình của chúng tôi. Điều này khiến tôi tự hỏi anh có kể câu chuyện này ra không, rốt cuộc thì anh cũng kể rồi', khiến tất cả mọi người trong trường quay phải bật cười thích thú. 

Được biết, My Ugly Duckling hay còn gọi là Nhật ký của mẹ: Vịt con xấu xí của tôi là một chương trình giải trí của Hàn Quốc, chiều vào Chủ nhật hàng tuần lúc 21h05 trên đài SBS. 

Không giống như chương trình thực tế khác chỉ tập trung vào người nổi tiếng, Nhật ký của mẹ: Vịt con xấu xí của tôi có thêm lời bình luận từ các bà mẹ của những người nổi tiếng khi họ xem đoạn phim về các hoạt động hàng ngày của con trai và con gái mình.

Góp ý cho Tiin