Tiin.vn trên Facebook

Jihyo ngã sấp mặt, Nayeon lo sợ bị theo dõi, Twice liên tiếp gặp hạn, JYP nói gì?

Tình hình khác lạ gần đây của các thành viên Jihyo và Nayeon Twice khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. JYP công ty quản lý Twice đã đưa ra thông báo chấn an người hâm mộ.

Jihyo ngã sấp mặt, Nayeon lo sợ bị theo dõi, Twice liên tiếp gặp hạn, JYP nói gì? 0

Twice vừa xuất hiện tại sân bay quốc tế Gimpo, Hàn Quốc trở về sau chuyến lưu diễn tại Nhật Bản.

Đáng chú ý, Jihyo Twice khiến người hâm mộ lo lắng với gương mặt thất thần, vô hồn và tỏ rõ thái độ đượm buồn.

Hình ảnh Jihyo buồn rầu tại sân bay Gimbo

Hình ảnh Jihyo buồn rầu tại sân bay Gimbo

Lúc gần ra khỏi sân bay để lên xe, cô nàng bị vấp ngã, đau đớn và không thể tự đi lại. Hai thành viên khác là Sana và Chaeyoung đã dìu giúp Jihyo ra xe một cách an toàn.

Jihyo khóc lóc sợ hãi và phải nhờ bạn dìu ra xe

Jihyo khóc lóc sợ hãi và phải nhờ bạn dìu ra xe

Thời gian gần đây, Jihyo Twice thường xuyên để lộ gương mặt buồn rầu, né tránh máy quay. Tại sự kiện lễ trao giải MAMA 2019, cô nàng khiến người hâm mộ lo lắng khi nhanh chóng bước đi, né tránh ống kính trên thảm đỏ, khác với vẻ tươi tắn mọi khi. Cô nàng cũng bất ngờ biến mất ở một phần giữa chương trình MAMA 2019.

Hình ảnh vô hồn Jihyo tại thảm đỏ MAMA 2019

Hình ảnh vô hồn Jihyo tại thảm đỏ MAMA 2019

Trước tình hình đó, công ty JYP mới đây đã đưa ra thông báo chính thức về tình hình của gà cưng Jihyo.

'Xin chào, đây là JYP. Tai nạn xảy ra tại sân bay quốc tế Gimbo ngày hôm nay do người chụp ảnh quá khích.

Hành động bám theo nghệ sĩ sau khi ra khỏi cổng xuất nhập cảnh từ bây giờ sẽ chính thức bị cấm và đưa vào các quy định thuộc danh sách đen của công ty.

Những người có hành động tiếp cận quá khích sẽ bị cấm xuất hiện trong nhiều hoạt động của nghệ sĩ. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý nếu tình huống này tái diễn.

Tất cả các vấn đề đảm bảo an toàn không chỉ cho các nghệ sĩ của chúng tôi mà còn cho người hâm mộ và công chúng nói chung. Vui lòng luôn giữ trật tự và tránh những hành động bị cấm trong danh sách đen của công ty. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ của chúng tôi. Cảm ơn'.

Nayeon xinh đẹp của Twice

Nayeon xinh đẹp của Twice

Bên cạnh đó, sự việc về người theo dõi thành viên Nayeon Twice khiến nhiều người lo lắng. Theo đó, một người hâm mộ quá khích đã lên kế hoạch tiếp cận và theo dõi nữ thần tượng Nayeon.

JYP Entertainment tuyên bố họ biết về chuyện có kẻ đang cố gắng theo dõi Nayeon. Họ sẽ có biện pháp bảo vệ nghệ sĩ, đồng thời yêu cầu hành động pháp lý nếu có thể. Công ty mong người hâm mộ tích cực báo cáo về vấn đề này và họ sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ cho nghệ sĩ của mình.

Góp ý cho Tiin