Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jimin (AOA) bất ngờ tiết lộ Seolhyun đã khóc như mưa trong chuyến du lịch đến Việt Nam

Vì sao Seolhyun lại khóc liên tục trong chuyến đi nghỉ xả hơi tại Đà Nẵng của mình? Câu trả lời được tiết lộ từ chính cô nàng sẽ khiến bạn bất ngờ.

Hai thành viên nổi tiếng của AOA là Jimin và Seolhyun vừa qua đã xuất hiện trên chương trình Knowing Brothers để quảng bá cho album mới Bingle Bangle. Trên chương trình này, Seolhyun và Jimin đã tiết lộ khá nhiều điều thú vị xoay quanh sở thích và cuộc sống thường nhật của hai cô nàng. Bất ngờ hơn, Jimin còn đề cập đến việc Seolhyun từng khóc như mưa trong chuyến du lịch đến Đà Nẵng, Việt Nam hồi năm ngoái.

Jimin (AOA) bất ngờ tiết lộ Seolhyun đã khóc như mưa trong chuyến du lịch đến Việt Nam 0 

Jimin (AOA) bất ngờ tiết lộ Seolhyun đã khóc như mưa trong chuyến du lịch đến Việt Nam 1 

Seolhyun khẳng định bản thân không phải tuýp người dễ khóc, song Jimin khẳng định sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Đặc biệt là khi cô nàng từng khóc liên tục khi đi du lịch chỉ vì một lý do rất… không đâu.

Jimin (AOA) bất ngờ tiết lộ Seolhyun đã khóc như mưa trong chuyến du lịch đến Việt Nam 2 

Cả ba đã có nhiều kỷ niệm đẹp tại Đà Nẵng vào hồi năm ngoái.  

Cả ba đã có nhiều kỷ niệm đẹp tại Đà Nẵng vào hồi năm ngoái. 

Cụ thể, vào hồi năm ngoái, Jimin, Seolhyun cùng cô bạn thân Kim Shin Young đã đến Đà Nẵng để nghỉ xả hơi sau chuỗi ngày bận rộn với các concert và lịch trình quảng bá. Trong chuyến đi này, Jimin và Kim Shin Young đã lập kế hoạch ‘lừa' Seolhyun và quay camera ẩn. Tuy nhiên, nữ thần sắc đẹp của AOA đã không hề biết đến điều này mà chỉ đơn thuần nghĩ rằng mình bị hai cô bạn thân cho ‘ra rìa'.

Điều đó cũng dẫn đến việc Seolhyun đã khóc liên tục trong suốt chuyến du lịch đến Việt Nam. Theo lời Jimin tiết lộ thì cô nàng trông rất tội nghiệp và ấm ức trong tình huống đó, và điều này sau đó đã trở thành một kỷ niệm khó quên đối với cả Seolhyun lẫn Jimin và Kim Shin Young.

Giúp Tiin sửa lỗi