Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jin (BTS) 'chữa cháy' cực nhanh sau sự cố trượt chân vì ‘quẩy’ quá sung

Cách xử lý xứng tầm anh cả của Jin (BTS) trong chuỗi meeting '5th Muster: Magic Shop' khiến fan trầm trồ.

Trong lần kỉ niệm 6 năm debut của 'nhóm nhạc toàn cầu' BTS, kéo dài từ Busan đến Seoul đã để lại cho ARMY nhiều khoảnh khắc khó quên. Đặc biệt là tình huống anh chàng Jin – anh cả của nhóm ngã 'sấp mặt' vì mải 'quẩy' cùng fan khiến hàng nghìn người hâm mộ lo lắng.

Cụ thể, ở đêm diễn ngày 22/6 tại Seoul, trong tiết mục 'Spine Breaker', khi các chàng trai diện lên mình những bộ cánh kì cục cùng những vũ đạo tự chế khiến ARMY thích thú trước sự hài hước của BTS. Trong đó, Jin chính là chàng trai năng nổ nhất khi nhảy nhiệt tình để thể hiện trước mặt fan. Tuy nhiên chỉ vì quẩy quá 'sung', Jin đã bị ngã và văng cả kính râm trước hàng nghìn fan của mình.

'Spine Breaker' - BTS

Thế nhưng sự cố này không làm chàng trai mất tinh thần, anh chàng vẫn tiếp tục 'cháy hết mình' sau khi được đồng đội đỡ dậy. Thậm chí, Jin còn biểu diễn dữ dội và nhiệt tình hơn cả trước lúc ngã. Cách xử lý 'thần sầu' của chàng trai sinh năm 1992 – Jin đã khiến ARMY vô cùng tự hào.

Jin được RM đỡ dậy.

Và tiếp tục 'bùng nổ' như chưa có gì xảy ra.

Dù xuất hiện tai nạn bất ngờ, tuy nhiên buổi biểu diễn của BTS vẫn khiến fan vô cùng hài lòng và ấn tượng. Cả cách xử lý của Jin và thái độ trình diễn chuyên nghiệp đã tạo nên bầu không khí vui vẻ cho đêm nhạc.

Mãi cho đến tiết mục sau đó, trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, gương mặt Jin bỗng nhăn mặt, điều này cho thấy rất có thể Jin đã bị đau vì sự cố trước đó.

Có lẽ nếu không nhờ biểu cảm này, chẳng ai biết cú ngã đó đã khiến anh chàng bị đau.

Giúp Tiin sửa lỗi