Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jin (BTS) mặt mộc trong Vlog mới khiến fan hâm mộ kinh ngạc hết lời khen ngợi

Trong vlog mới đi câu cá lúc 2 giờ sáng của Jin BTS, gương mặt không hề trang điểm của cậu ấy đã tỏa sáng dưới ánh nắng khiến fan hâm mộ trầm trồ khen ngợi.

Những hình ảnh của Jin BTS trong chuyến đi câu cá

Những hình ảnh của Jin BTS trong chuyến đi câu cá

Sau khi Vlog của Jin BTS đi câu cá được đăng tải trên kênh Youtube BangtanTV nhanh chóng thu hút sự chú ý khi anh chàng chia sẻ khoảng thời gian đi câu cá với Suga BTS.

Trong video, Jin BTS đi câu cá trong một kỳ nghỉ hiếm hoi, dậy sớm và ăn mặc khá giản dị.

Fan hâm mộ BTS vui mừng khi có cơ hội chứng kiến cách các thần tượng mến mộ tận hưởng kỳ nghỉ của họ và khoảnh khắc đời thường khác biệt lúc họ lộng lẫy trên sân khấu lớn.

Jin không trang điểm để mặt mộc đi câu

Jin không trang điểm để mặt mộc đi câu

Dậy rất sớm, Jin BTS để mặc mộc, không trang điểm. Trong suốt quá trình đi câu cá, nhiều lần người quay phim để máy gần sát mặt nên lộ rõ làn da không tì vết đáng ngưỡng mộ của Jin. Cư dân mạng hết lời ca ngợi chi tiết này.

'So với lúc cậu ấy mới hoạt động ca hát, tuổi tác chắc chắn đã lớn hơn, nhưng sự đẹp trai của cậu ấy là không đổi', 'Đẹp trai mà da cũng đẹp nữa', 'Cậu ấy lớn tuổi hơn và đẹp trai hơn. Vẻ đẹp của diễn viên điển hình', 'Cậu ấy đẹp trai ngay cả khi vừa thức dậy sau khi ăn ramen'.


Jin (BTS) mặt mộc trong Vlog mới khiến fan hâm mộ kinh ngạc hết lời khen ngợi 2
 

'Khuôn mặt trông rất đẹp trai và làn da thì rất tuyệt vời', 'Qua video đó thì mình đã hiểu vì sao Jin lại trông rất đẹp trai ngay cả trong rừng', 'Để trông đẹp trai, bạn cần phải có sự hỗ trợ của da và lông mày. Jin có cả hai thứ đó', 'Có sự khác biệt nào khi cậu ấy trang điểm và không trang điểm không vậy'.

Jin (BTS) mặt mộc trong Vlog mới khiến fan hâm mộ kinh ngạc hết lời khen ngợi 3

Jin (BTS) mặt mộc trong Vlog mới khiến fan hâm mộ kinh ngạc hết lời khen ngợi 4

Jin (BTS) mặt mộc trong Vlog mới khiến fan hâm mộ kinh ngạc hết lời khen ngợi 5

Trong Vlog có sự xuất hiện của Suga BTS. Hai chàng trai thực sự đã có những giây phút vui vẻ thư giãn trong chuyến đi.

Giúp Tiin sửa lỗi