Jiyeon tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò nam ca sĩ bị tố quấy rối tình dục

Sau 1 năm, truyền thông Hàn lại tiếp tục đưa tin Jiyeon và nam ca sĩ bị kiện vì quấy rối tình dục Jung Joon Young vẫn đang hẹn hò.

08/08/2018 10:02

Vào ngày 8/8, tờ Ilgan Sports đưa tin Jiyeon và nam ca sĩ Jung Joon Young hiện đang yêu nhau. Tình cảm của cả hai bắt đầu nảy sinh từ khi làm việc chung trong các dự án âm nhạc và đến nay đã kéo dài hơn một năm.

Jiyeon tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò nam ca sĩ bị tố quấy rối tình dục 0

Tuy nhiên, công ty của Jiyeon đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này. Trong một thông cáo được đăng trên tờ Osen, đại diện của công ty này cho biết: 'Tin đồn hẹn hò giữa cô ấy (Jiyeon) và Jung Joon Young hoàn toàn không đúng. Cô ấy hiện đang trong tâm thế sẽ không yêu đương với ai'.

Trước đó, đại diện của nam ca sĩ Jung Joon Young cũng phản hồi về bài báo hẹn hò trên. Đại diện này khẳng định rằng Jung Joon Young đang tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn và không có ý định yêu đương. Đồng thời, mối quan hệ giữa Jung Joon Young với Jiyeon chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Đây không phải lần đầu tiên Jiyeon và Jung Joon Young vướng tin đồn hẹn hò. Lần đầu tiên tin tức yêu đương của cả hai bị tiết lộ là vào tháng 4/2017, khi cả hai nghệ sĩ bắt đầu chia sẻ với nhau nhiều sở thích chung trong âm nhạc. Nhiều nguồn tin khẳng định rằng Jiyeon và Jung Joon Young hoàn toàn không có ý định che giấu danh tính và sẽ sớm công khai hẹn hò. Song, ngay sau đó, công ty đại diện của cả hai bên lập tức phủ nhận.

Jiyeon và Jung Joon Young đi chơi cùng bạn bè

Jiyeon và Jung Joon Young đi chơi cùng bạn bè

Hiện tại, các fan đang lo lắng rằng tin đồn hẹn hò này sẽ lại ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Jiyeon như lần trước, bởi Jung Joon Young từng dính vào vụ kiện quấy rối tình dục của bạn gái cũ. Anh này cũng thừa nhận quay phim bạn gái của mình khi đang quan hệ bằng camera ẩn.

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều