Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jolie Nguyễn cảm thấy đau lòng khi xem video phỏng vấn của người bạn từng thân - Kỳ Duyên

Jolie Nguyễn cho biết cô chỉ muốn mọi chuyện thật sự kết thúc để còn giữ lại cho nhau những kỉ niệm đẹp nhất.

Jolie Nguyễn và Kỳ Duyên từng là đôi bạn thân thiết. Cả hai không những thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, mà còn rủ nhau đi ăn, đi chơi và chụp ảnh cùng nhau. Tuy nhiên, sau đám cưới của người bạn thân cùng nhóm - Diệp Lâm Anh không lâu, tin đồn tình bạn giữa Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn rạn nứt cũng bắt đầu rộ lên.

Jolie Nguyễn và Kỳ Duyên thuở còn thân thiết.

Jolie Nguyễn và Kỳ Duyên thuở còn thân thiết.

Mới đây, chia sẻ về lý do nghỉ chơi với Jolie Nguyễn, Kỳ Duyên thừa nhận đó là điều cô tiếc nuối nhất. 'Nguyên nhân chính để xảy ra chuyện này, không phải do một vấn đề cụ thể nào cả. Có thể do Jolie và tôi không nói chuyện với nhau, dẫn đến những hiểu lầm và đồn đoán không chính xác trong công việc.' - Kỳ Duyên nói.

Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, hiểu lầm giữa cô và Jolie Nguyễn trong chuyện làm người mẫu hình ảnh cho thẩm mỹ viện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái mới là nguyên nhân chính khiến tình bạn rạn nứt. 

'Nếu Jolie không thông báo với mọi người và truyền thông rằng chúng tôi không chơi với nhau nữa thì tôi nghĩ cả hai vẫn có thể ngồi lại nói chuyện và giải quyết những tin đồn. Nhưng khi Jolie lên tiếng xác nhận thông tin đấy rồi thì tôi nghĩ mối quan hệ này không thể cứu vãn được nữa. Đó là quyết định của Jolie, tôi không muốn nói qua nói lại nhiều hơn.' - Kỳ Duyên nói thêm.

Sau khi đoạn phỏng vấn này được chia sẻ, Jolie Nguyễn đã ngay lập tức bày tỏ quan điểm của riêng mình. Trên trang cá nhân, người đẹp cho biết cô cảm thấy đau lòng khi nghe người bạn từng thân của mình chia sẻ như vậy. Với Jolie Nguyễn mà nói, dù tình bạn đã kết thúc nhưng hãy giữ lại cho nhau những kỉ niệm đẹp nhất.

Jolie Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân.

Jolie Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân.

'Tôi đau lòng khi xem video phỏng vấn đó, chỉ muốn mọi chuyện thật sự kết thúc để còn giữ lại cho nhau những kỉ niệm đẹp nhất, Jolie Nguyễn của ngày hôm nay là một cô gái mạnh mẽ, không vì tranh giành bất cứ điều gì mà đánh mất tình bạn.' - Jolie Nguyễn viết.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng chia sẻ, cô từng coi Kỳ Duyên như chị ruột của mình, từng sẵn sàng hi sinh tất cả cho người ấy, chỉ bởi cô không có người thân ở Việt Nam.

'Tôi không có người thân ở Việt Nam, đã từng xem chị như chị ruột của mình mà có thể hi sinh tất cả, sao lại vì những chuyện nhỏ nhặt ấy mà đánh mất người mình thương yêu chứ, tiếc là mọi chuyện đã kết thúc, hãy để mọi thứ trôi qua được không?' - Jolie Nguyễn cay đắng chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi