Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jonghyun (CNBLUE) khẳng định tin đồn chạm vào vòng 3 của Yoona (SNSD) sai sự thật

Thay mặt Jonghyun (CNBULE), công ty quản lý lên tiếng tin đồn đụng chạm vòng 3 của Yoona (SNSD) là sai sự thật.

Vụ việc Seungri là 'tú ông' trong club Burning Sun đã thổi bùng lên những phẫn nộ trên truyền thông. Group chat 'bẩn' của Seungri lộ diện 8 gương mặt khiến cộng đồng fan vô cùng bất ngờ.

Vừa qua, một trong số đó là thành viên của CNBLUE - Jonghyun đã thừa nhận tham gia groupchat tình dục vào 4-5 năm trước. Ngay sau đó, idol này lại tiếp tục khiến dân mạng phẫn nộ, lên án vì nghi vấn sàm sỡ, đụng chạm vòng 3 của Yoona (SNSD) và quấy rối tình dục Hyejeong (AOA).

Lee Jonghyun - thành viên CNBLUE.

Lee Jonghyun - thành viên CNBLUE.

Trước những tin đồn gây sóng gió với thành viên của CNBLUE, công ty quản lý đã lên tiếng đính chính về sự việc này. 'Jonghyun đã nhận thức được và đang ăn năn vì những sai lầm của mình. Tuy nhiên những tin đồn trôi nổi trên mạng xã hội rõ ràng là sai sự thật, ác ý. Chúng tôi sẽ làm rõ những tin đồn thất thiệt và đang chuẩn bị đưa ra biện pháp xử lý bằng pháp luật'.

Jonghyun (CNBLUE) khẳng định tin đồn chạm vào vòng 3 của Yoona (SNSD) sai sự thật 1

Những khoảnh khắc nghi vấn Lee Jonghyun cố tình đụng chạm vòng 3 của Yoona (SNSD).

Những khoảnh khắc nghi vấn Lee Jonghyun cố tình đụng chạm vòng 3 của Yoona (SNSD).

8 thành viên trong group chat KAKAOTALK chia sẻ hình ảnh, video clip quay lén phụ nữ vừa được báo Hàn công bố: Seungri (Big Bang), Jung Joon Young, Choi Jong Joon (Cựu thành viên F.T.Island), Yoo In Suk - CEO của Yuri Holdings, Kwon Hyuk Jun (Anh trai Yuri của SNSD), Ông Kim, Cựu nhân viên tại YG Entertainment và bạn của Jung Joon Young. MBN cho biết, riêng Yong Junhyung (cựu thành viên Highlight) và Lee Jonghyun (CNBLUE) hiện tại không có trong khung chat 1:1 với 'thành viên cốt cán' là Jung Joon Young.

Giúp Tiin sửa lỗi