Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jonghyun (SHINee) gửi tin nhắn cho chị gái nói về ý định tự tử?

Shinee

Khi người hâm mộ còn chưa hết bàng hoàng về sự ra đi của nam ca sĩ xấu số, lại có nguồi tin khác nói rằng anh qua đời không phải do tai nạn ngạt khí than mà do tự tử.

Bên cạnh thông tin rằng cảnh sát Gangnam đã xác nhận nam ca sĩ của nhóm nhạc SHINee qua đời do ngạt khí than, có nhiều nguồn tin khác đã nhắc tới một tin nhắn mà Jonghyun gửi chị gái của mình nói về ý định tự sát.

Cụ thể, vào lúc 4:42 chiều ngày 18/12, chị gái của Jonghyun đã báo với cảnh sát rằng dường như em trai cô đang có ý định tự sát. Sau đó cảnh sát đã tìm thấy anh trong căn hộ tại Cheongdam-dong cùng với than đốt trên một cái chảo vào hồi 6h10 cùng ngày.

Jonghyun (SHINee) gửi tin nhắn cho chị gái nói về ý định tự tử? 0

Theo JoongAng Ilbo, Jonghyun còn để lại bức thư tuyệt mệnh cho chị gái của mình bằng tin nhắn, chính vì vậy chị gái mới có thể khai báo cảnh sát. Nội dung cụ thể như sau: 'Em đã khổ sở đến tận bây giờ rồi. Hãy để em đi. Hãy nói rằng em đã vất vả rồi đi. Đây là lời chào cuối cùng'.

Hiện phía công ty chủ quản của Jonghyun vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin gì về sự việc này. Mọi thông tin vẫn đang được kiểm chứng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Shinee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi