Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Joy (Red Velvet) kinh hoàng ngồi thụp xuống ngay trên sân khấu, SM vội lên tiếng giải thích trấn an người hâm mộ

Đây không phải là lần đầu tiên, thành viên Red Velvet gặp sự cố khi biểu diễn trên sân khấu.

Red Velvet đã được mời tham gia một buổi biểu diễn do một thương hiệu tổ chức tại lễ hội 'Dew Dew 2019'. Tại đây, nhóm đã biểu diễn các bài hit của mình bao gồm: 'Red Flavor' và 'Power Up' trong vòng nửa giờ. Kết thúc chương trình nhóm trình diễn ca khúc 'RBB', tuy nhiên, bài hát đã bị gián đoạn khi Joy vội chạy vào trong khán đài vì quá hoảng sợ bởi tiếng phao hoa bắn ở festival.

Red Velvet được mời biểu diễn tại lễ hội âm nhạc 

Red Velvet được mời biểu diễn tại lễ hội âm nhạc

Trong clip nữ ca sĩ vẫn đang nhảy thì bất ngờ pháo hoa thông báo kết thúc lễ hội được bắn lên. Ngay lập tức, cô em út vội ngồi xổm xuống và sau đó là chạy vụt vào bên trong. Người dẫn chương trình đã nhanh chóng lên tiếng rằng cô nàng không thể lên sân khấu được nữa.

Joy bị hoảng loạn khi đang biểu diễn trên sân khấu 

Joy bị hoảng loạn khi đang biểu diễn trên sân khấu

Trước sự cố đó, Red Velvet đã phân vân giữa việc chào và việc bỏ xuống sân khấu vì lo lắng cho Joy, tuy nhiên bỏ xuống ngay lúc đó sẽ làm khán giả lo lắng nhiều hơn thậm chí là hoảng loạn. Vì vậy, các thành viên còn lại đã rất bình tĩnh, cố gắng chào sân nhanh nhất rồi lùi vào trong phần cánh gà. 

Ngay sau đó, công ty chủ quản SM đã đăng một bài viết lên IG lời xin lỗi của Joy: 'Tôi muốn nói xin lỗi. Tôi đã rất hoảng sợ khi nhìn thấy pháo hoa xuất hiện trước mặt tôi. Khi đấy tôi thật sự bất ngờ và đột nhiên cảm thấy ù tai đột ngột. Vì thế nên tôi đã không gửi lời chào tạm biệt đến các bạn được. Tôi đã xử lí không được chuyên nghiêp tình huống trên. Tôi sẽ thật mạnh mẽ và làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai để không xảy ra những chuyện tương tự như thế này nữa. Một lần nữa, thật xin lỗi'.

SM đã đăng tải lên instagram lời xin lỗi của Joy 

SM đã đăng tải lên instagram lời xin lỗi của Joy

Người hâm mộ của nhóm nhạc nhà SM đã nhanh chóng để lại những lời động viên và an ủi đến cô nàng. Nhiều người để lại những bình luận như 'còn xin lỗi nữa chứ thương sao cho hết', 'Joy không sao là mừng, Joy có thể bị tai nạn in ear giống năm 2016 thật sự lo quá', 'huhu thương chị quá, xem video gần khóc luôn',....

Được biết, Joy từng bị giật điện qua tai nghe nên gần như bị chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Đây là tình trạng tâm thần không ổn định bao gồm khủng hoảng, hồi hộp và trầm cảm do chấn động lớn xảy ra trong quá khứ. Có thể việc pháo hoa bắn quá đột ngột khiến cô nàng bị ám ảnh và nhớ tới quá khứ. 

Giúp Tiin sửa lỗi