Tiin.vn trên Facebook

Jsol tiết lộ thường soi gương để ngắm body, tự nhận mình mâu thuẫn: Thích thành phố sầm uất nhưng muốn ở một mình

Jsol đã chia sẻ những điều 'thầm kín' chưa từng tiết lộ trong fan meeting gần đây.

Trước thềm kỉ niệm 3 năm debut (3/10/2017), Jsol cùng các Fanship Sonic (tên fandom của Jsol) đã có buổi gặp gỡ thân thiết tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tuần qua. Mở đầu chương trình, Jsol xuất hiện trong trang phục chú hươu cao cổ dễ thương màu vàng và hát phiên bản acoustic Hiếm có khó tìm.

Nói về hình tượng mới này, chàng ca sĩ sinh năm 1997 cho biết, bình thường đều gặp mọi người với phong cách cool quen mắt rồi, nên hôm nay phải xuất hiện kiểu dễ thương, đáng yêu một chút cho mới lạ.

Jsol tiết lộ thường soi gương để ngắm body, tự nhận mình mâu thuẫn: Thích thành phố sầm uất nhưng muốn ở một mình 0

Ngoài ca khúc mới phát hành, Jsol còn thể hiện Giá như em dừng lại, mashup Đủ xa tình sẽ cũ - Còn yêu sao nói không hợp trên nền guitar. Đặc biệt, chiều theo yêu cầu của fan mà biểu diễn chay Duyên phận, dù tự nhận hay 'nâng tông', 'hát thấy ghê' mà thôi kệ.  

Cũng trong buổi gặp mặt, Jsol thật thà tiết lộ những tật xấu của mình. Anh chàng thừa nhận bản thân rất bừa bộn, ngày hôm trước dọn dẹp xong ngày hôm sau lại đâu vào đấy.

Jsol tiết lộ thường soi gương để ngắm body, tự nhận mình mâu thuẫn: Thích thành phố sầm uất nhưng muốn ở một mình 1

Ngoài ra, còn một thói quen không biết có phải xấu hay không, đó là 'Trước khi tắm thường thích soi gương để ngắm body, tạo các kiểu tóc với kem ủ và tự nhủ 'uhm, cũng được đấy'.' 

Ngay lập tức, MC Nicky liền đồng ý, và chia sẻ rằng tụi con trai hay như vậy, bừa bộn và tự khen bản thân đẹp, trong khi đó thì hội con gái có lẽ sẽ xem xét nhiều hơn đến sự cân nặng hoặc trang phục.

Jsol tiết lộ thường soi gương để ngắm body, tự nhận mình mâu thuẫn: Thích thành phố sầm uất nhưng muốn ở một mình 2

Chưa dừng lại ở đó, không bóc mà tự khai, Jsol cho biết bản thân khá mâu thuẫn khi thích sống tại thành phố sầm uất nhưng lại chỉ muốn ở trong không gian của riêng mình, sống một mình và rất ít khi đi chơi chỗ đông người. Chính vì vậy, rất nhiều điểm vui chơi nổi tiếng của thành phố mà Jsol chưa từng đi. Địa điểm yêu thích là một quán cà phê khá yên tĩnh và vắng vẻ.

Ngoài hát, tự tiết lộ tật xấu của bản thân, Jsol còn trực tiếp tham gia nhiều game cùng Sonic

Ngoài hát, tự tiết lộ tật xấu của bản thân, Jsol còn trực tiếp tham gia nhiều game cùng Sonic

Ở phần Q&A, trước câu hỏi về ước mơ hồi bé, Jsol cho biết anh thường thay đổi, thấy bác làm cán bộ xã thì muốn làm Chủ tịch xã, thậm chí còn nói với mẹ rằng 'Làm sao để có răng khểnh giống bác để làm Chủ tịch xã'. 

Lớn lên một chút thì muốn làm tiếp viên hàng không, nhưng Jsol đã sớm từ bỏ khi thấy yêu cầu về... chiều cao. Phải đến năm lớp 10, khi chiến thắng nhiều cuộc thi âm nhạc thì anh chàng mới định hình được cho mình theo con đường ca hát đến bây giờ.

Jsol và đại diện Sonic thổi nến chúc mừng sinh nhật 2 năm tuổi của fandom

Jsol và đại diện Sonic thổi nến chúc mừng sinh nhật 2 năm tuổi của fandom

Nói về thời gian tự mình vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, Jsol đã trải qua nhiều cuộc thi, trượt nhiều, cũng từng làm thực tập sinh cùng công ty với Nicky nhưng bị out, rồi lại thi tuyển vào công ty hiện tại. Để được debut, anh chàng phải training gần 1 năm. Có đôi khi gặp nhiều khó khăn, vấp ngã cũng có lúc muốn từ bỏ, nhưng nghĩ đến gia đình nên lại bước tiếp và sẽ cố gắng nhiều hơn để trả công bố mẹ vì đã sinh thành, đã luôn ủng hộ.

Khi fan hỏi về việc lập gia đình, Jsol thẳng thắn chưa từng nghĩ đến, còn chuyện tình yêu thì chưa có duyên. Anh chàng còn đùa rằng có nên chăng đi cầu duyên.

Khi fan hỏi về việc lập gia đình, Jsol thẳng thắn chưa từng nghĩ đến, còn chuyện tình yêu thì chưa có duyên. Anh chàng còn đùa rằng có nên chăng đi cầu duyên.

Jsol tên thật là Nguyễn Thái Sơn, ra mắt vào ngày 3/10/2017. Đến nay, chàng trai có visual tươi sáng không chỉ sở hữu loạt hit như Hiếm có khó tìm, Đủ xa tình sẽ cũ, Lặng, … mà còn được biết đến rộng rãi trong các chương trình gameshow như Tình Yêu Hoàn Mỹ, Sàn đấu ca từ, Thiên đường ẩm thực, 100 triệu 1 phút, …

Hiếm có khó tìm - Jsol ft. Han Sara

Góp ý cho Tiin