Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Jun Phạm gây bất ngờ với hình ảnh 'chuẩn soái ca' cơ bắp cuồn cuộn

Jun Phạm được coi là điểm sáng ở tập 3 ‘Sao Nhập Ngũ – Trái tim người lính’ với hình ảnh ‘chuẩn soái ca’, cơ bắp cuồn cuộn hít xà đơn một cách nhanh nhẹn.

Trong trailer tập 3, đồng chí Phạm Duy Thuận đã khiến cho đồng đội của mình bất ngờ, ngưỡng mộ khi anh hít xà đơn một cách nhanh nhẹn, thành thạo khác xa với hình ảnh thư sinh thường thấy trên sân khấu của ‘thỏ trắng' Jun Phạm.

Jun Phạm gây bất ngờ với hình ảnh 'chuẩn soái ca' cơ bắp cuồn cuộn 0

Jun Phạm gây bất ngờ với hình ảnh 'chuẩn soái ca' cơ bắp cuồn cuộn 1

Ở tập 2, cả 6 nghệ sĩ đều không tránh khỏi cảm giác hoang mang, sốc môi trường, và đôi lúc là sợ hãi bởi môi trường quá khác biệt với cuộc sống hàng ngày nhất là cách thể hiện về cảm xúc, nói chuyện nên từ màn chào hỏi tới nhận quân trang, thu giữ đồ cá nhân, ai cũng lúng túng tới mức căng thẳng.

‘Thỏ trắng' Jun Phạm luôn được gia đình, trợ lý chăm sóc mọi thứ nên bản thân anh cũng thấy khá ‘ngộp' khi tự thân vận động, học tập trong môi trường kỷ luật quân đội ‘không bao giờ thích đùa'.

Jun Phạm gây bất ngờ với hình ảnh 'chuẩn soái ca' cơ bắp cuồn cuộn 2

Jun Phạm gây bất ngờ với hình ảnh 'chuẩn soái ca' cơ bắp cuồn cuộn 3

Tuy nhiên, các nghệ sĩ đôi lúc cũng ‘lách' để trêu chọc đồng đội. La Thành và Anh Đức liên tục chiêu trò bằng ánh mắt chọc cười để đồng đội của mình không giữ được gương mặt nghiêm trang khi đang rèn luyện thể lực, học cách chào hỏi…

Đúng như Huy Khánh nói với đồng chí đại úy đại đội trưởng Vũ Đình Hưng trong ngày đầu tiên đến quân trại: ‘Ở đây có hai người có thể sẽ làm không khí ở đây… náo loạn hơn nhờ vào đồng chí Đức và đồng chí La Thành'.

Jun Phạm gây bất ngờ với hình ảnh 'chuẩn soái ca' cơ bắp cuồn cuộn 4

Ở tập 3, sáu nghệ sĩ không chỉ trải qua những thử thách cần vượt qua giới hạn của bản thân mà còn làm tăng tính đoàn kết, gắn bó với các đồng đội của mình.

Thử thách hít xà đơn là thử thách đã khiến cho La Thành xúc động, muốn bật khóc. Trước đó, nam nghệ sĩ hài với thân hình tròn trĩnh này đã gặp chấn thương chân do ngã từ tầng trên của giường tầng xuống đất, đầu gối anh sưng to ngay trong đầu giờ chiều ngày đầu tiên. Có thể vì điều này mà La Thành gặp khó khăn trong các buổi chạy bộ lẫn thử thách và nhận được sự giúp đỡ của các đồng đội.

Jun Phạm gây bất ngờ với hình ảnh 'chuẩn soái ca' cơ bắp cuồn cuộn 5

Tập 3 của ‘Sao nhập ngũ – Trái tim người lính' sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 ngày 08-11-2019 trên kênh TH QPVN, 21h00 thứ 7 hàng tuần trên Kênh VTC1 & VTC1 HD.

Xem thêm: Jun Phạm khoe ảnh chụp cùng bố đầy tình cảm

Góp ý cho Tiin