Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jun Phạm hết hồn khi được dạy 'chém mẫu thân'

Trong trailer tập 6 của 'Sao nhập ngũ', Jun Phạm hết hồn khi nghe chỉ huy hướng dẫn 'chém mẫu thân' và nam diễn viên Huy Khánh bị đồng đội 'hạ đo ván' khi chơi bóng chuyền.

Mở đầu trailer tập 6, các nghệ sĩ đã bị chỉ huy buổi tập sử dụng súng khiển trách 'tối tăm mặt mũi' vì... mất trật tự trong hàng ngũ. Có lẽ vì bài tập súng nhiều động tác, kỹ thuật chi tiết, kèm theo việc mất sức do đứng ngoài nắng nên 6 nghệ sĩ: Huy Khánh, Jun Phạm, Anh Đức, La Thành, Bê Trần và Minh Châu không tập trung và cùng nhau bàn thảo cách thức ghi nhớ khi chỉ huy hướng dẫn.

Riêng Jun Phạm còn rơi vào tình trạng nghe không rõ bài tập chỉ huy giới thiệu. Anh hoảng hồn khi có bài tập mang tên gọi 'chém mẫu thân', anh phải quay qua hỏi nam nghệ sĩ hài Anh Đức 'Chém mẫu thân hả?' và được đồng đội nhắc lại nhưng anh vẫn... sai vì thành ra 'chém bổ thân' vì câu nói đúng là 'Chém bổ thuận, bổ nghịch'. Nam ca sĩ 'thỏ trắng' có vẻ quá mệt với lịch tập luyện và đứng nắng trên thao trường nên có sự chểnh mãng, không tập trung cao độ.

Jun Phạm hết hồn khi được dạy 'chém mẫu thân' 0

Cũng trong trailer, nam ca sĩ Huy Khánh  đã bị Anh Đức 'hạ đo ván' khi chơi bóng chuyền trong thời gian thể thao, giải lao.

Jun Phạm hết hồn khi được dạy 'chém mẫu thân' 1

Jun Phạm căng thẳng thực hiện bài tập.

Jun Phạm căng thẳng thực hiện bài tập.

Các bài tập dành cho các nghệ sĩ ngày một khắc nghiệt hơn nhưng mọi người gần như bắt được nhịp, dần thích nghi hơn với cuộc sống trong quân ngũ. Nhất là Huy Khánh, anh cảm thấy rất vui khi được chạm vào súng trên thao trường - ước mơ từ nhỏ của anh. Ở tập trước, Huy Khánh còn đòi 'giải nghệ' để được lấy súng mang về nhà kỷ niệm.

Jun Phạm hết hồn khi được dạy 'chém mẫu thân' 3

Trong tập 6 này, khán giả còn trải qua cảm xúc 'cười bể bụng' bởi những màn lóng ngóng của La Thành - vựa muối của 'Sao nhập ngũ' bên cạnh sự căng thẳng pha lẫn tự hào của người chiến sĩ với các bài huấn luyện ngày một khó khăn hơn.

Tập 6 của 'Sao nhập ngũ - Trái tim người lính' sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 ngày 29-11-2019 trên kênh TH QPVN, 21h00 thứ 7 ngày 30-11 trên Kênh VTC1 & VTC1 HD. Xem online free 3G/4G trên siêu ứng dụng Mocha và Keeng Movies.
 

Giúp Tiin sửa lỗi