Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jun Phạm khiến dân tình cười bò vì bán cả quần của Trúc Nhân và lý do không thể đỡ nổi

Ca sĩ Jun Phạm rao bán chiếc quần Trúc Nhân bỏ quên tại nhà anh khiến cư dân mạng bật cười.

Mấy ngày vừa qua, Jun Phạm khiến cộng đồng mạng 'cười ngất' với những màn rao bán hàng hóa trên mạng xã hội. Nam ca sĩ 31 tuổi thanh lý hàng loạt đồ trong nhà của mình từ cái kéo bị hỏng đến nhang thơm, me cục...

Jun Phạm khiến dân tình cười bò vì bán cả quần của Trúc Nhân và lý do không thể đỡ nổi 0 

Đặc biệt, trong loạt đồ được Jun Phạm rao bán, cư dân mạng rất chú ý đến chiếc quần bỏ quên của Trúc Nhân. Không biết giọng ca Sáng mắt chưa mua khi nào và dùng bao nhiêu lần rồi nhưng được Jun Phạm bán lại với giá chỉ 50k. Chưa hết, dân tình còn thắc mắc không rõ Trúc Nhân sang nhà Jun Phạm làm gì mà để quên quần như vậy?

Jun Phạm rao bán quần của Trúc Nhân với giá 50k. 

Jun Phạm rao bán quần của Trúc Nhân với giá 50k.

Thấy đồ của mình được rao bán 'ráo riết' trên mạng xã hội, dân tình thì tò mò, Trúc Nhân nhanh chóng lên tiếng đính chính chuyện để quên quần đùi ở nhà Jun Phạm và bị thanh lý một cách rất 'nhây'.

Cụ thể Trúc Nhân qua nhà Jun Phạm ngủ, mượn đồ thay ra thì sáng hôm sau thức giậy đã được bố của Jun Phạm giặt bộ quần áo cũ (bao gồm cả quần chíp). Vì vậy, nam ca sĩ Lớn rồi còn khóc nhè phải thả rông và mặc đồ của Jun Phạm về nhà còn để đồ mình lại, tới giờ vẫn chưa ai chịu trả đồ lại cho nhau nên Jun Phạm quyết định bán luôn chiếc quần của Trúc Nhân.

Trúc Nhân giải thích cực nhây. 

Trúc Nhân giải thích cực nhây.

Sau khi đọc lời giải thích, nhiều người không rõ việc quên quần của Trúc Nhân có thật hay không, cư dân mạng đã 'ngửi thấy mùi' gian tình giữa hai người. Nhiều người cũng tỏ ra thích thú và nhiệt tình ghép đôi hai nam ca sĩ.

Jun Phạm khiến dân tình cười bò vì bán cả quần của Trúc Nhân và lý do không thể đỡ nổi 3 

Cư dân mạng nhiệt tình ghép đôi hai nam ca sĩ. 

Cư dân mạng nhiệt tình ghép đôi hai nam ca sĩ.

Ngoài hàng thanh lý của Trúc Nhân, cựu thành viên nhóm nhạc 365 còn tiện thể rao bán luôn người chị thân thiết của mình là Ngô Thanh Vân có tác dụng 'làm vợ kiêm bảo kê'. 

Jun Phạm khiến dân tình cười bò vì bán cả quần của Trúc Nhân và lý do không thể đỡ nổi 5 

Ngô Thanh Vân sau đó cũng dở khóc dở cười khi bị rao bán. 

Ngô Thanh Vân sau đó cũng dở khóc dở cười khi bị rao bán.

Trước đó không lâu, trong một chương trình, Nam Thư cũng từng buột miệng hé lộ rằng Trúc Nhân đang quen Jun Phạm khiến công chúng không khỏi tò mò về mối quan hệ của hai nam nghệ sĩ này. Nhiều người cho rằng, đây có vẻ như chỉ là một tình huống diễn của Nam Thư, Nicky và Jun Phạm trong chương trình, chưa rõ thực hư câu chuyện phía sau ra sao.

 

Giúp Tiin sửa lỗi