Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Jun Vũ bật khóc kể thời mới về Việt Nam đóng phim, không có tiền đóng tiền nhà

Chiều 28/4, buổi fan meeting đầu tiên của Jun Vũ diễn ra ấm cúng tại TP.HCM. Tại đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ chân thành tới các fan của mình.

Với concept 'độc - lạ' là 'Gia đình Jun Vũ', các fan được chia thành từng nhóm đưa vào các phòng trong một ngôi nhà và sẽ có những cuộc trò chuyện, tương tác gần gũi hơn với nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ.

Jun Vũ bật khóc kể thời mới về Việt Nam đóng phim, không có tiền đóng tiền nhà 0

Ở phòng khách, không chỉ ôn lại những hình ảnh từ nhỏ đến lớn của Jun Vũ, fan cò thử thách nữ diễn viên khi muốn cô trổ tài bán hàng. Lý do là bởi, trước khi trở thành một diễn viên, Jun Vũ từng tự mình kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập.

Jun Vũ bật khóc kể thời mới về Việt Nam đóng phim, không có tiền đóng tiền nhà 1

Kể lại điều 'điên rồ' nhất mình từng làm, Jun Vũ cho rằng đó là lần cô cãi nhau với mẹ và tự bay về Thái Lan một mình. 'Tính mình từ nhỏ rất độc lập và khá bướng bỉnh. Có một lần, mình đang cùng gia đình du lịch ở Trung Quốc nhưng vi cãi nhau với bố mẹ, bồng bột quá nên 4h sáng tự kéo vali ra khỏi nhà.

Những đồng lương đầu tiên chỉ có khoảng 9.000 bath nhưng vé máy bay từ Thượng Hải về Thái Lan đã mất hết 4.000 bath nhưng vẫn mua, rồi mình dùng điện thoại phiên dịch câu ‘ra sân bay' đưa cho tài xế taxi rồi sau đó bay về Thái Lan.

Bây giờ, sự bướng bỉnh đó vẫn còn nhưng ít hơn xưa, lần đó cũng có xin lỗi mẹ nên chắc mẹ thấy con gái nói là dám làm thật nên cũng không còn cãi nữa. Nói chung bây giờ 2 mẹ con cũng hiểu nhau hơn' - Jun Vũ kể lại.

Jun Vũ bật khóc kể thời mới về Việt Nam đóng phim, không có tiền đóng tiền nhà 2

Khi chuyển sang phòng bếp, các fan có dịp được thưởng thức món bánh tráng trộn Jun Vũ tự tay làm – đây cũng là món ăn yêu thích của nữ diễn viên. Jun Vũ còn gây bất ngờ cho fan khi vừa thực hiện món 'bánh tráng trộn cô Sáu' vừa thể hiện lại bản hit Ước gì của Mỹ Tâm.

Jun Vũ bật khóc kể thời mới về Việt Nam đóng phim, không có tiền đóng tiền nhà 3

MC Ngọc Trai – người đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi fan meeting, đưa Jun Vũ và fan đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. 

MC Ngọc Trai – người đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi fan meeting, đưa Jun Vũ và fan đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Cảm xúc của buổi fan meeting Jun Vũ được đẩy lên cao trào ở phòng ngủ. Đọc một bức tâm thư từ fan 'cứng' theo dõi nữ diễn viên từ năm 2015 với Vẽ đường cho yêu chạy đến nay, Jun Vũ không kiềm được xúc động và bật khóc nức nở nhớ lại khoảng thời gian 'chân ướt chân ráo' vào Sài Gòn đóng phim.

'Thời điểm tham gia Vẽ đường cho yêu chạy, anh Vũ Ngọc Phượng phải xin phép, thuyết phục để mẹ cho phép tôi tham gia đóng phim. Về Sài Gòn 2 tháng nhưng tôi không quen ai, không biết ai. Sáng đi quay bao nhiêu, lúc về nhà buồn bấy nhiêu, chỉ có một mình tôi. Những người trong đoàn phim là những người bạn thật sự của tôi bởi có chuyện gì khó khăn, họ đều biết và giúp đỡ.

Tôi vốn không thích nhờ vả ai khác bởi tính độc lập từ bé, khi từ Thái Lan về Việt Nam, tôi không có tiền Việt nhưng cũng không muốn mượn tiền ai cả. Trong khi lương của nghệ sĩ trả thành từng đợt khác nhau nên có lúc tôi không có tiền đóng tiền nhà dù số tiền khi đó chỉ khoảng 3 triệu đồng'.

 Jun Vũ bật khóc kể thời mới về Việt Nam đóng phim, không có tiền đóng tiền nhà 5

Sau đó, Jun Vũ đã được các thành viên trong ekip Vẽ đường cho yêu chạy giúp đỡ. Khi đóng Tháng năm rực rỡ, cô được khán giả biết đến nhiều hơn và có nhiều bạn bè, fan nhiều hơn. ‘Cám ơn mọi người vì đã yêu quý Jun như vậy, bất kỳ nghệ sĩ nào nhận được tình cảm vô điều kiện như vậy cũng sẽ rất xúc động' - Jun Vũ nghẹn ngào.

Jun Vũ bật khóc kể thời mới về Việt Nam đóng phim, không có tiền đóng tiền nhà 6

Sau những giây phút xúc động, các fan cùng quây quần với nhau ở sân và tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị. Nhân dịp này, Juniors – FC của Jun Vũ cũng chính thức ra mắt và được nữ diễn viên xem đây là gia đình thứ 2 của cô ở Việt Nam. Ngoài ra, Jun Vũ cũng trổ tài khoe vũ đạo của mình trên sân khấu và cùng fan nhảy hết mình trên nền nhạc của nhiều ca khúc với giai điệu khác nhau.

Jun Vũ sẽ không thấy cô đơn khi ở Việt Nam vì luôn có các fan bên cạnh. 

Jun Vũ sẽ không thấy cô đơn khi ở Việt Nam vì luôn có các fan bên cạnh.

Photo: Hoàng Nguyễn

===> Xem thêm: Jun Vũ 'cười tít mắt' khi được Mỹ Tâm nựng má, thú nhận thích Mỹ Tâm từ nhỏ

Góp ý cho Tiin