Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jun Vũ, Hoà Minzy đọ dáng với bikini nóng bỏng thiêu đốt mùa hè

Các người đẹp khoe vẻ ngoài căng tràn sức sống, sexy trong bộ ảnh bikini.

Jun Vũ, Hoà Minzy đọ dáng với bikini nóng bỏng thiêu đốt mùa hè 0

Mới đây, Hoà Minzy và Jun Vũ, Sỹ Thanh đã cùng nhau thực hiện 1 bộ ảnh trong trang phục bikini khoe vẻ ngoài đầy quyến rũ.

Jun Vũ, Hoà Minzy đọ dáng với bikini nóng bỏng thiêu đốt mùa hè 1

Được biết, đây là những hình ảnh quảng bá trong dự án phim ngắn mà cả 3 tham gia. Sỹ Thanh sẽ đóng vai chị cả, Jun Vũ làm cô nàng có tính cách 'bánh bèo', riêng Hoà MinZy ngay từ đầu đã được nhắm vào vai em út 'tăng động' của nhóm.

Jun Vũ, Hoà Minzy đọ dáng với bikini nóng bỏng thiêu đốt mùa hè 2

Đây là lần đầu tiên bộ 3 kết hợp trong một dự án. Ngay khi được biết bạn diễn của mình, Jun Vũ cho biết người cô mong chờ nhất trong sản phẩm này là Hoà Minzy. 'Nghe nói tính Hoà lầy và vui lắm, Jun nghĩ sẽ rất thú vị khi cả hai cùng xuất hiện chung với nhau'. Sỹ Thanh thì nói cô lại rất ấn tượng với Jun Vũ sau bộ phim Những tháng năm rực rỡ.

Jun Vũ, Hoà Minzy đọ dáng với bikini nóng bỏng thiêu đốt mùa hè 3

Trong bộ ảnh, cả ba cùng nhau khoe dáng sexy trên bãi biển tại Long Hải, Vũng Tàu. Hoà Minzy mặc bikini 2 mảnh để lộ vòng 1 'khủng'.

Jun Vũ, Hoà Minzy đọ dáng với bikini nóng bỏng thiêu đốt mùa hè 4

Jun Vũ gợi cảm nhưng cũng đầy ngọt ngào với bikini màu hồng.

Jun Vũ, Hoà Minzy đọ dáng với bikini nóng bỏng thiêu đốt mùa hè 5

Nội dung phim ngắn kể về hội 3 chị em chơi chung với nhau, tuy nhiên họ gặp phải những tình huống bế tắc khác nhau trong cuộc sống và buộc phải tìm cách để thoát ra và tìm thấy niềm vui cho mình. Thông điệp được phim chuyển tải đến khán giả trẻ là buông bỏ những nhàm chán để tìm thấy những niềm vui rực rỡ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi