Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jung Hae In bất ngờ viết tâm thư cảm ơn fan sau rùm beng chiếm chỗ tại Baeksang

Nam diễn viên điển trai vẫn không hề lên tiếng giải thích cho hành động chiếm chỗ tại Baeksang 2018 đang bị khán giả lên án.

Mặc dù giành giải Diễn viên được yêu thích nhất tại Beaksang 2018 diễn ra hôm 3/5 vừa qua, tuy nhiên Jung Hae In lại ghi lại ấn tượng xấu trong lòng công chúng bởi việc cố tình chiếm chỗ 'đẹp' khi chụp ảnh tại lễ trao giải. Theo đó, nam diễn viên điển trai đã đứng ở vị trí trung tâm khi chụp hình kỷ niệm. Điều đáng nói, vị trí này vốn được mặc định cho chủ nhân giải thưởng Daesang hay Diễn viên chính xuất sắc nhất. Một ngày sau đó, người hâm mộ Hàn Quốc đã rộ lên làn sóng chỉ trích Jung Hae In cố tình chiếm spotlight.

Jung Hae In tại Baeksang 2018. 

Jung Hae In tại Baeksang 2018.

Sau vụ việc, phía nam diễn viên của 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' vẫn giữ im lặng, không lên tiếng giải thích bất kì điều gì về sự cố này. Gần 1 tuần sau khi lễ trao giải diễn ra, nam diễn viên Jung Hae In mới bất ngờ viết một tâm thư trên fancafe (Một dạng blog của người nổi tiếng) bày tỏ sự cảm kích và lòng biết ơn vì sự ủng hộ của người hâm mộ đối với anh trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên nam diễn viên không mảy may nhắc đến sự việc tại Baeksang 2018. Nội dung mà Jung Hae In đăng tải như sau:

'Xin chào mọi người. Tôi là Hae In đây.

Mọi người vẫn khỏe chứ? Lâu rồi không hỏi thăm nên tôi hơi lúng túng, không biết bắt đầu từ đâu. 

Tôi vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'. Vì cảm thấy hơi nôn nao, hồi hộp nên quyết định viết vài dòng gửi đến mọi người. 

Bộ phim này đối với tôi quả thật rất khó quên. Thường thì sau khi đóng máy, tôi sẽ cảm thấy vui buồn lẫn lộn cùng với nhẹ nhõm. Tuy nhiên, bây giờ cảm xúc của tôi thật khác biệt. Tôi cũng không biết nên giải thích bằng lời như thế nào.

Phim cũng đã chiếu đến tập 13, 14 rồi, bởi vậy tuần sau phim sẽ kết thúc.

Chính tôi cũng sẽ trở thành khán giả của bộ phim. Và tôi cũng hy vọng mọi người đồng hành cùng tôi đến tập cuối cùng nhé.

Tôi cũng rất biết ơn, nhờ mọi người mà tôi vinh dự nhận được một giải thưởng lớn. Xin cảm ơn rất nhiều.

Tôi là một con người còn nhiều thiếu sót, chính bởi vậy tôi càng thấy biết ơn khi được các bạn yêu thương và ủng hộ. Tôi sẽ tiếp tục bước đi, một cách thầm lặng và thận trọng trên con đường này, như những gì tôi đã nói khi nhận giải. 

Gửi tới các fan yêu thương của tôi. Tôi yêu các bạn rất nhiều.'

Làn sóng chỉ trích Jung Hae In bất lịch sự tại Baeksang vẫn yêu cầu một lời giải thích và xin lỗi tử tế. 

Làn sóng chỉ trích Jung Hae In bất lịch sự tại Baeksang vẫn yêu cầu một lời giải thích và xin lỗi tử tế.

Không trực tiếp xin lỗi khán giả vì sự cố tại Baeksang và thay vào đó là gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, nhiều người hâm mộ Hàn cho rằng Hae In đã rất bất lịch sự. Có lẽ sau sự cố không đáng có lần này, Jung Hae In sẽ mất đi kha khá người hâm mộ. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi