Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jung Joon Young đã bị cảnh sát điều tra quay lén phụ nữ từ 1 năm về trước?

Những hành vi xấu xa của Jung Joon Young tiếp tục bị truyền thông Hàn phanh phui.

Mới đây, những thông tin có liên quan đến bê bối tình dục chấn động của Jung Joon Young tiếp tục bị truyền thông Hàn phanh phui. 

Trên thực tế, từ năm 2016, Jung Joon Young đã bị một người phụ nữ cáo buộc quay lén cảnh cả hai đang quan hệ tình dục. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà sau đó, phía Jung Joon Young đã đàm phán thành công với người phụ nữ kia và vụ việc khép lại trong im lặng. 

Jung Joon Young đã bị cảnh sát điều tra quay lén phụ nữ từ 1 năm về trước? 0

Một năm về trước, cảnh sát tiếp tục tiếp nhận được những đơn tố cáo về hành vi của Jung Joon Young. Theo truyền thông Hàn, một bộ phận cảnh sát đã nhận lệnh điều tra về hành vi bất hợp pháp của nam ca sĩ. Nhưng lại một lần nữa, vụ việc đã chìm xuống và việc điều tra không được công bố rộng rãi. Phải đến thời gian gần đây, khi truyền thông Hàn tung ra hàng loạt tin nhắn phanh phui vụ việc, phía cảnh sát mới tiếp tục vụ điều tra này. 

Nhiều netizen đã đưa ra nghi vấn rằng, phía Jung Joon Young đã cấu kết với cảnh sát cấp cao hơn để 'dìm' vụ điều tra xuống. Nhưng tin đồn này đã bị phía cảnh sát bác bỏ.

Jung Joon Young đã bị cảnh sát điều tra quay lén phụ nữ từ 1 năm về trước? 1

Bên cạnh đó, Jung Joon Young còn bị cáo buộc đã cưỡng ép nhiều người phụ nữ quan hệ tình dục với mình với lý do sẽ giúp họ trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức từ cảnh sát rằng anh đã thừa nhận cáo buộc.

Trong một diễn biến khác, cựu thành viên nhóm FT.Island đã xuất hiện tại sở cảnh sát để phục vụ cho quá trình điều tra. Anh đã xin lỗi công chúng và những người bị tổn thương, đồng thời hứa rằng mình sẽ phục vụ cho cuộc điều tra một cách tốt nhất. 

Giúp Tiin sửa lỗi